Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4-1/5

28/04/2023                                 44

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IPM

 

Nhân dịp ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế Lao Động 30/4 - 01/5, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IPM chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác một kỳ nghỉ thật vui vẻ, mạnh khoẻ và ý nghĩa.

Để tiện cho việc trao đổi công việc và giao dịch, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý đối tác, khách hàng thời gian nghỉ lễ cụ thể như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ ngày 29/4/2023 đến hết ngày 3/5/2023
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ năm, ngày 4/5/2023

Trong thời gian nghỉ lễ, các bộ phận của chúng tôi sẽ không làm việc. Nếu Quý khách hàng, đối tác có công việc phát sinh cần hỗ trợ gấp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với phụ trách công việc tại CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IPM

hoặc qua:

  • Hotline: (84-24) 3.555 3980
  • Emai: info@ipmgroup.com.vn
  • Website: http://ipmgroup.com.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IPM xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Một lần nữa xin kính chúc tất cả mọi người có một kỳ nghỉ thật vui vẻ, mạnh khoẻ và ý nghĩa!

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
QUY TRÌNH GIẤY TỜ HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN NĂM 2023

QUY TRÌNH GIẤY TỜ HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN NĂM 2023

Với mong muốn giúp những người lao động cập nhật tình hình cũng như những thông tin chính xác nhất về chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, công ty IPM đã tổng hợp rất nhiều thông tin kiến thức quan trọng và mới nhất hiện nay nhằm giúp người lao động nắm bắt được khi đăng ký xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Vấn đề này thường là những vấn đề quan trọng thường gặp và cần được giải thích rõ ràng nhằm thỏa mãn người lao động muốn tìm hiểu các thủ tục để qua Nhật.
14/04/2023  96
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi