Siêu ứng dụng cho du học sinh và thực tập sinh Nhật Bản

06/12/2021                                 368
Cảm ơn là phép tắc ứng xử cơ bản nhất đối với bất kỳ ai kể từ khi được sinh ra và lớn lên. Với một đất nước trọng lễ nghĩa như Nhật Bản thì những phép tắc này là kim chỉ nam cho mọi ngành nghề, nhất là trong ngành dịch vụ.

ung dung sankyu

Ứng dụng Sankyu

Cái tên của ứng dụng - Sankyu được xuất phát từ tinh thần đó. Sankyu là phiên âm của từ “サンキュー” trong tiếng Nhật,cách phát âm rất giống từ “thank you” trong tiếng Anh, có nghĩa là cảm ơn. Tên App Sankyu đã nói lên mong muốn của tập thể những người sáng lập chúng tôi mong muốn gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất tới từng khách hàng, các bạn học viên, cán bộ công nhân viên công ty không chỉ bằng lời nói mà bằng sự biết ơn đã tin tưởng và yêu mến chúng tôi!

Với đội ngũ từ lãnh đạo đến nhân viên là những du học sinh, thực tập sinh có thời gian học tập, làm việc và công tác lâu dài tại Nhật Bản, chúng tôi thấu hiểu triết lí kinh doanh : Nói ít, làm nhiều; sản phẩm, dịch vụ chất lượng phải được vun trồng từ gốc đã ăn sâu vào từng doanh nghiệp, là cội rễ thành công của các doanh nghiệp Nhật.Được thành lập từ năm 2012 – Sankyu Việt Nam là một trong những công ty thành viên của công ty IPM International.,jsc – công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phái cử nhân lực cũng như xúc tiến thương mại với Nhật Bản.

Những trải nghiệm khi làm việc với người Nhật, khám phá văn hóa Nhật Bản và được trực tiếp đồng hành cùng hàng ngàn bạn học viên, du học sinh, kỹ sư, thực tập sinh, người lao động thuần tuý, cũng như có thời gian dài sử dụng những mặt hàng nội địa Nhật Bản đã thôi thúc chúng tôi mong ước được mang những giá trị tốt nhất và sự ân cần chu đáo, nét đẹp tâm hồn, lối sống đạo đức và niềm ham mê học tiếng Nhật tới từng gia đình, từng thế hệ thanh niên trên toàn đất nước Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Sankyu :

  1. Cập nhật nhanh nhất – chính xác nhất – trung thực nhất về tình hình Nhật Bản và Việt Nam trong mọi lĩnh vực đời sống, sinh hoạt, ứng xử, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu lao động vốn có nhiều đối tượng lừa đạo hay lợi dụng nhằm trục lợi, gây mất trị an, và ảnh hưởng xấu đến bản chất – ý nghĩa tốt đẹp của chương trình được Đảng và Nhà nước khuyến khích này.Bên cạnh đó cũng giúp các bạn học viên và chủ sử dụng lao động nắm được những tình hình hai nước để có những ứng xử phừ hợp.
  2. Phương tiện học tập – ôn thi và nâng cao trình độ tiếng Nhật hiệu quả.Với việc thiết kế cấu trúc các khối bài học và hệ thống bài giảng từ trình độ thấp đến cao, song song với các bài giảng được biên soạn kỹ càng bằng chữ và bằng hình ảnh, video trực quan, hệ thống từ điển và các bài test – đề kiểm tra đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc hiểu – viết…Sankyu tự hào mang đến cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật và học viên đi làm việc và học tập tại Nhật Bản môi trường rèn luyện tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí.Giờ đây chỉ cần chăm chỉ bỏ ra một chút thời gian trên ứng dụng hàng ngày các bạn sẽ ngày càng tự tin hơn với năng lực giao tiếp tiếng Nhật, thành thục hơn các kỹ năng nghe nói và đạt hiệu quả cao hơn nữa trong các kỳ thi chuyển giai đoạn, thi kỹ năng đặc định vốn giúp các bạn có thêm điều kiện lưu trú và kiếm thêm nhiều tài chính hơn nữa.
  3. Người Việt Nam được đánh giá chăm chỉ - cần mẫn – khéo tay và tiếp thu nhanh khi làm việc nhưng hạn chế ngoài tiếng Nhật ra còn rất yếu kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổng hợp phân tích hay báo cáo theo phong cách Ho – Ren – So của Nhật Bản, bản thân gia đình học viên và chủ sử dụng lao động nhiều khi không biết con em mình đang ở tình trạng nào, muốn thông qua công ty phái cử để truyền đạt yêu cầu và định hướng của mình cho học viên và gia đình cũng như ngược lại, công cụ chat trên Sankyu sẽ giúp giải quyết bài toán này, với các chuyên gia và cán bộ có kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử TTS và du học sinh ra khắp thế giới sẽ túc trực 24/24 giải đáp và hỗ trợ tối đa các bên từ tư vấn đời sống, tâm lý, học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.
  4. Cộng đồng thực tập sinh nơi các bạn có thể giao lưu và trả lời trực tiếp các thắc mắc cũng như trao đổi tâm tư nguyện vọng, các phương án – cách thức dẫn đến thành công của bản thân.
  5. Với những bạn yếu cần bổ trợ hoặc những cá nhân xuất sắc muốn tham dự các khoá học chuyên đề nâng cao – công ty đã thiết kế sẵn các khoá học với trình độ tương ứng, giúp các bạn bỏ ra chi phí rẻ nhất nhưng lại được học chất lượng nhất
  6. Cùng với tư tưởng hỗ trợ các bạn tối đa, sankyu cung cấp cho các bạn kênh mua sắm đúng giá  -hợp lý – chính hãng với chất lượng vượt trội tại cả hai đầu Nhật – Việt, tránh các hành vi ăn cắp, hay mua lại hàng ăn cắp, hàng kém chất lượng.

Còn nhiều chức năng khác nữa,  rất mong chờ các bạn tham gia cùng khám phá.

Với phương châm đặt chất lượng lên trên số lượng, đồng thời hiểu được những mong muốn của người lao động cũng như nắm bắt được xu thế của thị trường, IPM đang tiếp tục nỗ lực, ngày càng phát triển, mở rộng thị trường, phấn đầu trở thành một công ty giáo dục đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.Trong công cuộc này, chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như cam kết đảm bảo chất lượng, nguồn gốc và tiến độ giao hàng với tiêu chí : trung thực – nhanh chóng – tin cậy .

Các bạn có thể click vào hệ điều hành mong muốn tải, tại đây:

   

Hoặc có thể quyết theo mã QR CODE bên dưới 

   

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi