Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

Một vài địa điểm ngắm mùa thu đẹp nhất Nhật Bản

16/10/2023                                 108
Mùa thu tại Nhật Bản rất xinh đẹp, bạn muốn chiêm ngưỡng nhưng chưa biết tới đâu?

Cây cối bên trong công viên Quốc gia Towada-Hachimantai, dưới chân núi Hakkoda, tỉnh Aomori đã chuyển sang màu đỏ, thậm chí nơi này còn được sử dụng làm áp phích cho hãng tàu JR East. 

Vào mùa thu, toàn bộ 2 bên dòng suối trên núi ở thung lũng Matsukawa, tỉnh Nagano được nhuộm màu đỏ và vàng của cây phong, sồi và bạch dương. Cảnh tượng như tấm thổ cẩm này khiến nhiều người muốn chiêm ngưỡng.

Vào mùa thu, khung cảnh núi non ở tỉnh Yamagata trở nên rất đẹp. Lá mùa thu thay màu tuần tự từ đỉnh xuống chân núi, chuyển màu từ vàng sang cam, đỏ, đỏ gạch, tạo nên vẻ đẹp choáng ngợp.

Đường mòn bên trong thung lũng Adatara, tỉnh Fukushima đổi màu đỏ rực men theo dọc sông Karasugawa. Bạn có thể tận hưởng những tán lá mùa thu trong khi đi dạo dọc theo dòng nước trong vắt.

Cầu treo ở thác Shiomi, tỉnh Ibaraki dài khoảng 60m, biểu tượng của thung lũng Hananuki vào mùa thu biến thành một đường hầm tuyệt đẹp. Những chiếc lá phong đỏ phủ lên cầu treo như một tấm thảm đỏ.

Thác Ryuzunotaki nằm gần hồ Chuzenji, tỉnh Tochigi chảy qua một khu vực đá hình bậc thang, được bao quanh bởi lá đỏ. Bạn có thể ngắm nơi này từ đài quan sát gần đó.

Hồ Usui, tỉnh Gunma một hồ nhân tạo được bao phủ 4 phía bởi rừng quốc gia. Bạn có thể đi bộ quanh hồ trong khoảng 20 phút ,trên con đường đi bộ dài 1,2km dọc theo hồ để ngắm lá đỏ.

Nagatoro là một danh lam thắng cảnh ở tỉnh Saitama. Từ trên thuyền xuôi dòng sông, bạn có thể ngắm nhìn những chiếc lá mùa thu tuyệt đẹp của cây phong, cây sồi.

Khi bạn nghĩ đến những chiếc lá mùa thu ở Tokyo, hầu hết những người sống ở Tokyo đều nghĩ đến 'hàng cây bạch quả Jingu Gaien'. Thật lãng mạn khi bước lên tấm thảm màu vàng và tản bộ qua những cây bạch quả này.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Sáng ngày 19.11, Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Quốc Tế IPM long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam tại trung tâm Nhật ngữ Sankyu và các văn phòng chi nhánh đại diện trên toàn quốc
22/11/2023  32
IPMGROUP tham dự Hội nghị 'Gặp gỡ Nhật Bản 2023'

IPMGROUP tham dự Hội nghị 'Gặp gỡ Nhật Bản 2023'

Ngày 2/11, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Ban Tổ chức Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản tổ chức Hội nghị "Gặp gỡ Nhật Bản 2023
02/11/2023  112
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi