Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

IPM INTERNATIONAL Vinh Dự Là Đối Tác Chỉ Định Trong Quan Hệ Hợp Tác Song Phương của huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) và thành phố Yachiyo (Nhật Bản)

24/05/2023                                 19
Ngày 18/5, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác thành phố Yachiyo (tỉnh Ibaraki, Nhật Bản) tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác giữa các đơn vị, doanh nghiệp của hai địa phương.

Ông Sử Thanh Hoài - Bí thư Huyện ủy Lạc Dương, phát biểu tại chương trình

Ông Sử Thanh Hoài - Bí thư Huyện ủy Lạc Dương

Phát biểu tại chương trình, Ông Sử Thanh Hoài nhấn mạnh qua thời gian tìm hiểu và thống nhất các nội dung ghi nhớ hợp tác giữa chính quyền thành phố Yachiyo và huyện Lạc Dương trên các lĩnh vực, như nông nghiệp, du lịch, đào tạo nguồn nhân lực và giao lưu văn hóa, đến nay sự hợp tác của hai bên đã có được những kết quả bước đầu đáng khích lệ.

“Trong chuyến công tác lần này, chúng tôi hy vọng các doanh nghiệp, nhà đầu tư của hai địa phương sẽ có các nội dung ký kết hợp tác thật cụ thể để từ đó hiện thực hóa chương trình hợp tác. Đây sẽ là đòn bẩy tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác song phương giữa Lạc Dương và Yachiyo, không chỉ trong các lĩnh vực thuộc khuôn khổ hợp tác, mà còn được mở rộng đến các lĩnh vực có tiềm năng khác”, Bí thư Huyện ủy Lạc Dương kỳ vọng.

Ông Nomura Isamu - Thị trưởng thành phố Yachiyo

Ông Nomura Isamu - Thị trưởng thành phố Yachiyo

Ông Nomura Isamu - Thị trưởng thành phố Yachiyo, cho biết, 2023 là năm kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Rất vinh dự khi khởi đầu một năm đánh dấu mốc quan trọng này bằng hoạt động giao lưu, kết nối với huyện Lạc Dương.

Trong chuyến thăm lần này, sẽ có một số biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp của hai bên. Đây là khởi đầu để thúc đẩy, gây dựng thêm nhiều những hình thức hợp tác tiếp theo, nhằm đẩy mạnh giao lưu, hợp tác giữa hai địa phương lên một tầm cao mới.

Tại chương trình, đại diện các sở, ngành tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo huyện Lạc Dương và thành phố Yachiyo đã chứng kiến lễ ký kết biên bản hợp tác giữa các đơn vị, doanh nghiệp của hai địa phương trên nhiều lĩnh vực.

IPM INTERNATIONAL rất vinh dự khi được chọn là đối tác chỉ định trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Ký kết hợp tác trên lĩnh vực xuất khẩu lao động

Ký kết hợp tác trên lĩnh vực xuất khẩu lao động

Ký kết giữa ông Phạm Tuấn Trọng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Lạc Dương với ông Hoàng Tuấn Duy - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển quốc tế IPM, nhằm hợp tác đào tạo để đưa người lao động của huyện Lạc Dương sang thành phố Yachiyo làm việc.

Phát biểu chúc mừng cho sự hợp tác tốt đẹp giữa các đơn vị, doanh nghiệp, ông Bùi Thế - Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, cho rằng, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công trong quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thành phố Yachiyo và huyện Lạc Dương.

Ông Bùi Thế - Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, chúc mừng sự hợp tác tốt đẹp giữa các doanh nghiệp Lạc Dương và Yachiyo

Ông Bùi Thế - Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, chúc mừng sự hợp tác tốt đẹp giữa các doanh nghiệp Lạc Dương và Yachiyo

Theo Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai địa phương được thiết lập trong một bối cảnh hết sức đặc biệt. Hai bên đã phải vượt qua rào cản về không gian, thời gian và kể cả việc ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 để thiết lập mối quan hệ trùng với dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam - Nhật Bản.

“Với sự thành công của chương trình ký kết hợp tác nói riêng và cả chuyến thăm, làm việc của đoàn công tác thành phố Yachiyo tại huyện Lạc Dương nói chung, chúng tôi tin tưởng rằng, chương trình hợp tác giữa hai địa phương sẽ mang lại hiệu quả cao, ngày càng được mở rộng và phát triển bền vững, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của hai địa phương”, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, kỳ vọng.

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã ghé thăm trung tâm đào tạo và văn phòng IPM INTERNATIONAL tại huyện Lạc Dương

Đoàn công tác ghé thăm TTĐT và Văn Phòng IPM INTERNATIONAL

Học viên tại TTĐT hát tặng đoàn đại biểu

Ông Hoàng Tuấn Duy phát biểu tại TTĐT 

Ông Hoàng Tuấn Duy - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại và Phát triển quốc tế IPM gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn đại biểu, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, và khẳng định sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra để góp phần xây dựng quan hệ Việt Nam - Nhật Bản lên tầm cao mới.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
QUY TRÌNH GIẤY TỜ HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN NĂM 2023

QUY TRÌNH GIẤY TỜ HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN NĂM 2023

Với mong muốn giúp những người lao động cập nhật tình hình cũng như những thông tin chính xác nhất về chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, công ty IPM đã tổng hợp rất nhiều thông tin kiến thức quan trọng và mới nhất hiện nay nhằm giúp người lao động nắm bắt được khi đăng ký xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Vấn đề này thường là những vấn đề quan trọng thường gặp và cần được giải thích rõ ràng nhằm thỏa mãn người lao động muốn tìm hiểu các thủ tục để qua Nhật.
14/04/2023  96
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi