Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

CON ĐƯỜNG KHỞI TẠO IPM CHI NHÁNH MIỀN NAM

Năm 2017, văn phòng IPM Hồ Chính Minh chính thức được đưa vào hoạt động với vai trò là Văn phòng đại diện Tuyển sinh & Giảng dạy ngôn ngữ trước khi thực tập sinh bắt đầu hành trình mới tại xử sở hoa anh đào. Dưới sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Thương Mại và Phát Triển Quốc Tế IPM trụ sở chính Hà Nội,  cùng sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, học viên tại IPM Hồ Chí Minh, văn phòng đã đạt được những kết quả tích cực ban đầu: trung bình hằng năm có 60 thực tập sinh có cơ hội được học tập & đào tạo tại các công ty vừa & nhỏ ở Nhật Bản.

Quyết định táo bạo mang tính lịch sử khi định hướng phát triển Công ty vào khu vực phía Nam thông qua việc thành lập chi nhánh Hồ Chí Minh đã giúp hoạt động Phái cử Thực tập sinh Nhật Bản của Công ty tăng bùng nổ vào năm 2019 với hơn 1000 bạn xuất cảnh cả 3 miền Bắc , Trung, Nam.

Trải qua thời kỳ ‘đi xuống chung" của đại dịch Covid-19 và hiện nay chính là thời điểm để toàn thể công ty nói chung và IPM Hồ Chí Minh nói riêng có cơ hội nhìn nhận và đổi mới chính mình.  

1. Đảm bảo Phòng, Ban nội bộ Nhằm tạo điều kiện học tập & làm việc tốt nhất cho nhân viên & học viên, việc xây dựng và cải thiện cơ sở hạ tầng là điều quan trọng và cần được ưu tiên. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố góp phần xây dựng hình ảnh của công ty đối với đối tác và khách hàng. Bao gồm Phòng Đối ngoại, Phòng Tuyển dụng, Phòng Thi tuyển, Phòng hành chính & Phòng họp.  

2.Tuyển dụng Nhân sự nắm bắt nhu cầu hiện tại và định hướng phát triển trong tương lai của IPM HCM, tuyển dụng & xây dựng đội ngũ nhân sự là nhu cầu thiết yếu để đáp ứng được tải lượng công việc cùng như đảm bảo toàn bộ quy trình công việc được hoạt động nhanh - chuẩn xác. Đặc biệt là Vị trí Nhân sự Đối ngoại - đây là một vị trí quan trọng để nâng cao hình ảnh & nhận diện IPM miền Nam, tạo sự uy tín cho phụ huynh & học sinh có dự định Thực tập sinh tại Nhật. Khởi tạo IPM Hồ Chí Minh là một con đường có sự định hướng lâu dài, do đó, cần thực hiện từng bước với kết quả tốt nhất - việc “móng nhà” đã vững chắc thì ngôi nhà có thể phát triển bền vững là điều hiển nhiên.

3. Với phương châm Đại gia đình IPM cùng phát triển, Văn phòng HCM mong muốn sẽ cùng trụ sở chính sẽ cùng thực hiện nhiều đơn hàng thành công và góp phần đưa thế hệ thanh niên miền nam nói riêng và thanh niên Việt nam nói chung sang Nhật Bản làm việc thành công rực rỡ , không những kiếm tiền để phụ giúp gia đình mà còn nâng cao năng lực ngoại ngữ và tay nghề để khi về VN sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp Trong hành trình 10 năm phát triển công ty , nhân sự chi nhánh Hồ Chí Minh cũng ngày càng được mở rộng dưới sự điều hành của tân Giám đốc điều hành Trần Võ Bách, Trợ lý giám đốc Điều hành Trần Đăng Hiệp và Cán bộ quản lý Nguyễn Thúy Hiểu, Võ Việt Tuấn cùng đội ngũ nhân viên và giáo viên tâm huyết và có trách nhiệm , có chuyên môn nghiệp vụ ngày càng được nâng cao, để đáp ứng các tiêu chí tiêu chuẩn theo quy định pháp luật. Trong tương lai Chi nhánh Hồ Chí Minh sẽ cùng trụ sở chính mở rộng thị trường tuyển dụng ra các tỉnh phía nam , tập trung phát triển hơn nữa vào khu vực phía nam , giao nhiệm vụ cho chi nhánh phía Nam được phép hoạt động dịch vụ, đem lại công ăn việc làm cho nhiều người lao động tại các địa phương khó khăn trên cả nước.

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi