Chiêm ngưỡng nghệ thuật vẽ tranh đồng lúa đầy ấn tượng tại tỉnh Saitama

20/09/2022                                 17
Nghệ thuật vẽ tranh trên cánh đồng lúa đang dần trở thành một nét đẹp truyền thống đem lại màu sắc mới cho thành phố Gyoda của tỉnh Saitama, nhằm mục đích quảng bá cho giống lúa địa phương "Sai no Kagayaki" và đẩy mạnh sự tương tác với người dân thông qua việc triển khai rộng rãi các hoạt động trải nghiệm nông nghiệp.

Các tác phẩm nghệ thuật trên cánh đồng lúa của thành phố Gyoda được cho là lớn nhất thế giới và tác phẩm năm 2015 đã đạt kỷ lục Guinness.

Đặc biệt, hình ảnh 3 nhân vật chính của bộ truyện tranh nổi tiếng về bóng đá "Ao-ashi! Thiên Tài Bóng Đá Ashito" đã được chọn làm chủ đề của năm 2022 để chào mừng và cỗ vũ cho giải bóng đá thế giới Worldcup được tổ chức vào tháng 11 tại Qatar.

Các bức tranh trên đồng lúa đẹp nhất vào khoảng giữa tháng 7 đến giữa tháng 8, khách du lịch có thể dạo quanh các cánh đồng để cảm nhận công sức và sự tính toán tỉ mỉ của người dân địa phương. Ngoài ra, bạn còn thể quan sát toàn cảnh đồng ruộng lúa tuyệt đẹp này từ đài quan sát cao khoảng 50 mét nằm ở công viên Kodai Hasu no Sato ở cách đó không xa.

Khi đến với Saitama, chắc chắn những cánh đồng lúa "đẹp như tranh" được tạo nên bởi những người nông dân sẽ khiến bạn ngạc nhiên và mê mẩn không muốn rời đi.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Nhật Bản đón hơn 100.000 người nước ngoài trong tháng 8

Nhật Bản đón hơn 100.000 người nước ngoài trong tháng 8

vào tháng 8, lượng người nước ngoài đến Nhật Bản đạt trên 100.000 trong tháng thứ 5 liên tiếp sau khi nới lỏng kiểm soát nhập cảnh, dữ liệu của chính phủ nước này vừa qua cho thấy. Con số này có khả năng sẽ tiếp tục tăng khi Nhật Bản đang tìm cách nâng giới hạn nhập cảnh.
28/09/2022  5
Nagoya - Du lịch Nhật Bản

Nagoya - Du lịch Nhật Bản

Đã đến lúc bạn cần lên kế hoạch cho chuyến đi tới Nagoya (Nhật Bản) để có những trải nghiệm tuyệt vời.
26/09/2022  12
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi