Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

Bản tin IPM

IPM INTERNATIONAL Vinh Dự Là Đối Tác Chỉ Định Trong Quan Hệ Hợp Tác Song Phương của huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) và thành phố Yachiyo (Nhật Bản)

24/05/2023  20
Ngày 18/5, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác thành phố Yachiyo (tỉnh Ibaraki, Nhật Bản) tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã diễn ra chương trình ký kết hợp tác giữa các đơn vị, doanh nghiệp của hai địa phương.
QUY TRÌNH GIẤY TỜ HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN NĂM 2023

QUY TRÌNH GIẤY TỜ HỒ SƠ, THỦ TỤC ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN NĂM 2023

Với mong muốn giúp những người lao động cập nhật tình hình cũng như những thông tin chính xác nhất về chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, công ty IPM đã tổng hợp rất nhiều thông tin kiến thức quan trọng và mới nhất hiện nay nhằm giúp người lao động nắm bắt được khi đăng ký xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Vấn đề này thường là những vấn đề quan trọng thường gặp và cần được giải thích rõ ràng nhằm thỏa mãn người lao động muốn tìm hiểu các thủ tục để qua Nhật.
14/04/2023  96
Tâm sự của một cựu TTS Việt

Tâm sự của một cựu TTS Việt

Một thực tập sinh Việt Nam mang theo ước mơ giúp gia đình thoát nghèo khi đặt chân đến nước Nhật. Nhưng chỉ sau 3 năm, anh đã bị trục xuất về nước vì phạm tội, giấc mơ về “miền đất hứa” Nhật Bản cũng theo đó mà tan thành mây khói. 
14/04/2023  51

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi