Ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Quốc Tế IPM có chuyến thăm và làm việc cùng Ban Lãnh Đạo công ty Maruto tại Nhật Bản

21/07/2022                                 76
Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV, xin gửi tới Quý công ty lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó của quý công ty Maruto với toàn thể thực tập sinh IPM trong suốt thời gian vừa qua.

IPM trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay đã từng bước trưởng thành, ngày càng vững mạnh, trở thành đơn vị phái cử uy tín trách nhiệm và đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của thị trường nhân lực thực tập sinh nói chung và đặc biệt với quý công ty Maruto nói riêng. Xin chân thành cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, nhiệt tình chu đáo của toàn thể ban lãnh đạo công ty Maruto. Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ về hoạt động của IPM trong những năm qua và mục tiêu của những năm tới.

Ban lãnh đạo 2 công ty chụp hình kỷ niệm

Giống như bất kỳ một hành trình nào, con đường đi của chúng ta đã trải qua muôn vàn khó khăn, sóng gió (đại dịch Covid 19 vẫn chưa kết thúc, chiến tranh xung đột Nga - Ucraina, khủng hoảng năng lượng, lạm phát,….) Chính những sự yêu mến và niềm tin của Quý công ty là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi, đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lai. Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ của hai bên càng lúc càng bền chặt. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng để có thể cùng nhau phát triển.

Trân Trọng !

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi