Xúc động hình ảnh đưa tro cốt chàng trai xấu số bị sát hại tại Nhật Bản về Việt Nam

15/08/2021                                 105
Tro cốt của du học sinh T.T.A (quê quán Hải Phong) sẽ được đưa về Việt Nam vào tối ngày 15/8.

Vừa qua, dư luận trong nước đã rúng động trước vụ án mạng của chàng trai Việt Nam bị sát hại tại Nhật Bản. Theo đó, em T.T.A (quê quán Hải Phòng) đã bị nhóm người hành hung, đạp xuống sông dẫn đến tử vong. Ngay sau đó, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nghi phạm của vụ án là Cruz Cabrera Brian Alberto (26 tuổi), quốc tịch Dominia.

nam sinh xau so

Sự việc trên đã khiến không ít người xót xa, đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ đối với những người quay video đã nhẫn tâm nhìn T.T.A bị sát hại.

Ngày 15/8, chuyến bay mang số hiệu QH9413 khởi hành từ sân bay Quốc tế Narita đã mang tro cốt của T.T.A về lại Việt Nam. Trên chuyến bay đặc biệt này, có 4 hũ tro cốt người Việt xấu số khác đã gặp nạn tại Nhật Bản. Được biết, chuyến bay sẽ cất cánh lúc 17h00 và hạ cánh vào tối 15/8 tại Nha Trang.

nam sinh xau so viet nam tai nhat ban

nam sinh xau so viet nam tai nhat ban

Trước đó, cộng đồng người Việt tại Nhật Bản đã tổ chức một tang lễ chu đáo cho T.T.A. Nhiều người đã đến thăm viếng, chia buồn và tiễn đưa em về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trên trang cá nhân của mẹ T.T.A, nhiều dân mạng đã để lại những dòng nhắn nhủ chia buồn, động viên đối với sự mất mát quá lớn của bà. Được biết, T.T.A sinh năm 1999, trú tại tổ dân phố số 15, khu dân cư Phúc Lộc, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
IPM Group nỗ lực đổi mới sáng tạo trên nền mạng xã hội

IPM Group nỗ lực đổi mới sáng tạo trên nền mạng xã hội

Trong thời đại Internet ngày càng phát triển, thâm nhập dần vào từng ngóc ngách cuộc sống của chúng ta thì việc sử dụng Mạng xã hội như Facebook, Instagram, tiktok, Website,… làm nền tảng tiếp thị là một phương pháp Marketing Online rất hiệu quả đối với các Doanh nghiệp.
06/10/2021  42
Báo chí nói về IPM

Báo chí nói về IPM

IPM là Công ty hàng đầu VN về tư vấn du học, cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực cho thị trường Nhật Bản cũng như mong muốn đóng góp cho sự phát triển hơn nữa quan hệ hữu hảo Việt Nam - Nhật Bản.
23/09/2021  79
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi