Vượt lũ năm nay, chung tay đóng góp

03/11/2020                                 123
Trong những ngày qua, lũ lụt và mưa lớn tại các tỉnh miền Trung đã gây nhiều thiệt hại lớn làm hàng trăm ngôi nhà bị lũ cuốn hoặc ngập chìm trong nước; hàng trăm gia đình không nơi sinh sống hoặc bị cô lập; cuộc sống bị đe dọa nghiêm trọng vì thiếu lương thực, thực phẩm.

Chính trong tình cảnh ấy, cả nước đã đồng lòng hướng về miền Trung với sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực nhất theo tinh thần tương thân tương ái.

Công ty IPM - Trung tâm tiếng nhật IPM cũng không ngoại lệ, chúng ta luôn dành sự quan tâm đến đồng bào miền Trung, đặc biệt là gia đình và các bạn học viên đang tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản hay đang theo học tiếng Nhật tại trường, nhất là trong những hoàn cảnh khó khăn như hiện tại.

Ngoài việc gửi những lời thăm hỏi và động viên, nỗi thấu hiểu và thông cảm với những mất mát, tổn thất mà bà con miền Trung đã gánh chịu trong thời gian qua. Thì đặc biệt vào những lúc như thế này, chúng ta cần nhất là tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng để có thể huy động toàn lực chống lại thiên tai, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Do đó những đóng góp trong thời điểm hiện tại sẽ là sự hỗ trợ thiết thực và là nguồn động viên to lớn giúp các gia đình vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Công ty IPM cùng toàn thể nhân viên, thầy cô giáo và tất cả các bạn học viên mong muốn san sẻ phần nào đó nỗi mất mát của đồng bào miền Trung và gia đình các bạn học viên chịu ảnh hưởng bởi bão lụt có thể hỗ trợ bằng hiện kim bằng cách chuyển khoản trực tiếp qua:

- Tài khoản: TRẦN THỊ HOÀI THU

- Số tài khoản - 5091000010869000

- NGÂN HÀNG VIỆT Á - CHI NHÁNH HÀ NỘI

- Thời gian quyên góp sẽ từ ngày hôm nay (02/11/2020) đến ngày 15/11/2020 (sau thời gian quyên góp sẽ đóng tài khoản và công bố toàn bộ số tiền cùng danh sách ủng hộ)

 

Mục đích sử dụng số tiền:

Số tiền quyên góp được + số tiền đóng góp từ Giám đốc công ty IPM, sẽ được đại diện IPM thuộc chi nhánh Miền trung trực tiếp đến thăm hỏi và trao tận tay:

  • Gia đình các bạn học viên IPM đang theo học tại trung tâm tiếng nhật IPM, đang gặp khó khăn trong thời gian qua.
  • Các gia đình khác ở lân cận nhưng không phải là học viên IPM cũng có hoàn cảnh khó khăn do bão lũ.

* Danh sách tổng số tiền quyên góp và trao tặng sẽ được công bố sau khi kết thúc thời hạn quyên góp và hoàn thành chương trình. IPM sẽ liên tục cập nhật thông tin và hình ảnh trao tặng để các thầy cô, nhân viên cùng các bạn học viên cùng theo dõi. 

IPM xin được cảm ơn và trân trọng sự đóng góp, sẻ chia của nhân viên IPM, thầy cô trung tâm tiếng nhạt IPM cùng các bạn học viên.

Ngoài việc có thể giúp đỡ phần nào với khó khăn hiện tại, IPM cũng trăn trở rất nhiều khi các trang báo liên tục cập nhật thông tin lũ lụt những ngày qua. Thiên tai thì không thể tránh khỏi, cứ thời điểm này mỗi năm, chúng ta lại khổ vì lũ, vậy phải làm sao để cải thiện và chấm dứt tình trạng này?

Câu trả lời là phải đầu tư cho con em chúng ta học từ bây giờ, đặc biệt là học tiếng Nhật, để làm việc và tích lũy kinh nghiệm từ Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng về thiên tai và cách thức người dân phòng – chống hiệu quả với thiên tai hàng năm.

Chính vì vậy, bên cạnh kêu gọi và hỗ trợ về vật chất, IPM còn muốn truyền tải thông điệp “Vượt lũ năm nay – chung tay đóng góp”. Ngoài mong tất cả nhân viên, thầy cô, học viên cùng đồng lòng và các gia đình mạnh mẽ vượt qua bão lũ, IPM hy vọng có thể gợi mở thêm một hướng đi nữa để giải quyết tình trạng này trong tương lai.

Riêng với gia đình của các em học viên, IPM rất tin và mong rằng, dù thế nào đi chăng nữa, bão lũ cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tinh thần học tập cũng như ý chí vượt khó của các em, các cha mẹ hãy vững tâm, tin tưởng vào hành trình, con đường thực hiện giấc mơ Nhật Bản mà con em mình đang theo đuổi.

Cuối cùng, IPM mến chúc gia đình cùng mọi người bình an và cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Trân trọng!

Xem thêm: Chương trình kỹ năng đặc định, du học nhật bản, trung tâm đào tạo tiếng nhật, xuất khẩu lao động nhật bản

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
IPM tham gia hội chợ Vietbuild 2020

IPM tham gia hội chợ Vietbuild 2020

Tham gia Vietbuild 2020, IPM với vai trò là một trong những doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các hoạt động xây dựng lại tại nhật bản.
26/11/2020  126
IPM Group chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

IPM Group chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày cả nước hướng về tri ân hàng triệu Nhà giáo trên cả nước, IPM Group xin trân trọng gửi Chúc mừng tới Quý Thầy/Cô, Cơ quan, Đơn vị.
23/11/2020  111
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi