VAMAS công bố IPM thuộc Top doanh nghiệp XKLĐ hạng 5 sao

17/12/2019                                 364
Đã có thành tích xuất sắc trong công tác đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc tế IPM tiếp tục được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) công bố là một trong các doanh nghiệp xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

Xếp hạng doanh nghiệp được tiến hành dựa trên kết quả đánh giá việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đây là năm thứ tư liên tiếp VAMAS cùng Tổ chức lao động quốc tế (ILO) triển khai giám sát và đánh giá việc thực hiện CoC-VN đối với các doanh nghiệp XKLĐ.

Trong suốt những năm qua, IPM luôn đánh giá cao CoC-VN, xem CoC-VN là kim chỉ nam dẫn dắt và triệt để ứng dụng 12 nhóm nguyên tắc xuyên suốt toàn bộ hoạt động của công ty. Đây là năm thứ ba liên tiếp IPM được VAMAS chứng nhận xếp hạng 5 sao.

“Bộ LĐ-TBXH đánh giá rất cao VAMAS đã xây dựng được CoC-VN. Đối với người lao động khi muốn tham gia chương trình đi làm việc ở nước ngoài, thông qua kết quả đánh giá xếp hạng này có thể nhận diện, lựa chọn được đâu là doanh nghiệp uy tín để gửi gắm trọn vẹn niềm tin và mong muốn của mình.

Chúng tôi đã nghe bài tham luận thực tiễn điển hình từ các doanh nghiệp XKLĐ trong việc áp dụng CoC-VN như IPM, ATD… Các doanh nghiệp nào áp dụng tốt CoC-VN thì cũng là các doanh nghiệp thực hiện tốt nhất, đào tạo tốt nhất, thu phí ít nhất, hỗ trợ người lao động tốt nhất trong quá trình làm việc ở các nước và họ cũng là những doanh nghiệp đã xây dựng được mạng lưới đối tác các công ty tại Việt Nam, hỗ trợ tốt nhất cho người lao động khi quay trở về. Chắc chắn các doanh nghiệp thực hiện CoC-VN là những doanh nghiệp chăm lo tốt hơn cho người lao động và họ cũng là những doanh nghiệp nỗ lực hết mình nhất chăm lo cho thương hiệu người lao động Việt Nam tại các thị trường tiếp nhận” (Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Doãn Mậu Diệp).

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi