Tuyến sinh vừa học vừa làm tại Nhật Bản | Tuyen-sinh-vua-hoc-vua-lam-tai-Nhat-Ban
ja en
Sự kiện công ty

Tuyến sinh vừa học vừa làm tại Nhật Bản

(24/10/2014)

Tuyến sinh vừa học vừa làm tại Nhật Bản
1.    ƯU ĐIỂM DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

         Được học tập trong mội trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, trang thiết bị hiện đại.
         Dễ dàng kiếm được việc làm thêm tự trang trải cho học tập và sinh hoạt từ tháng thứ 2 khi đến Nhật bản. Sinh viên được phép làm thêm tối thiểu 28h/tuần với mức thu nhập tính theo giờ khoảng 900 yên/giờ (tương đương với 200.000 vnđ/giờ).
         Có điều kiện ở lại và làm việc chính thức tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp (không hạn chế thời gian tại Nhật Bản).

2.    ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

    -    Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên.
    -    Lưu ý: thời điểm đăng ký chương trình không được quá 3 năm so với năm tốt nghiệp bậc học cao nhất (cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học…).
    -    Có nguyện vọng du học rõ ràng.

3.    CHI PHÍ

    -    Chi phí trung bình ban đầu dự kiến từ 210.000.000 vnđ đến 275.000.000 vnđ (chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào học phí của từng trường và tỷ giá quy đổi giữa đồng Yên và đồng Việt Nam).

4.    QUY TRÌNH

    -    Bước 1: Tìm hiểu thông tin về trường, khóa học, thời gian nhập học, học phí (Công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM tư vấn, hỗ trợ miễn phí).
    -    Bước 2: Chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo yêu cầu của nhà trường.
    -    Bước 3: Học tiếng Nhật tại Việt Nam (theo chương trình đào tạo của Công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM).
    -    Bước 4: Nhận giấy tờ (giấy báo nhập học, tư cách lưu trú…) và làm Visa
    -    Bước 5: Đóng các khoản tiền chi tiết (theo bảng trên).
    -    Bước 6: Xuất cảnh.

5.    HỒ SƠ BAN ĐẦU

    a.    Đối với học sinh
        -    Ảnh: 30 loại 3x4 và 10 cái loại 4x6 (áo sơ mi trắng nền xanh).
        -    Bằng tốt nghiệp cao nhất (Bằng cấp 3, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học…)
        -    Học bạ (đối với đối tượng tốt nghiệp cấp 3, Trung cấp hoặc Cao đẳng), Bảng điểm (đối với đối tượng tốt nghiệp Sinh viên). Hoặc giấy xác nhận Sinh viên (đối với đối tượng đang học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học).
        -    Chứng minh thư nhân dân
        -    Giấy khai sinh (bản sao làm tại thời điểm đăng ký chương trình du học).
        -    Sổ hộ khẩu.
        -    Giấy xác nhận công tác đối với đối tượng đã hoặc đang làm việc.
    b.    Đối với người bảo lãnh
        -    Chứng minh thư nhân dân.
        -    Giấy xác nhận công tác.
        -    Giấy xác nhận thu nhập.
        -    Sổ tiết kiệm (từ 500 triệu đồng việt nam trở lên) và Giấy xác nhận số dư tài khoản tại ngân hàng.

6.    THAM KHẢO VỀ MỨC THU NHẬP TỪ LÀM THÊM

    Theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản, du học sinh được làm thêm 4 tiếng/ngày, ngày nghỉ được làm 8 tiếng / ngày.


CHI TIẾT TIỀN CÔNG / GIỜ SỐ GIỜ LÀM VIỆC/ NGÀY THU NHẬP / NGÀY SỐ NGÀY TRONG NĂM TỔNG LƯƠNG ĐV TÍNH
Ngày thường 900 4 3,600 220 792,000 yên
Thứ 7, CN 900 8 7,200 95 684,000 yên
Nghỉ lễ 900 8 7,200 50 360,000 yên
Tổng thu nhập 1 năm ( vào khoảng) 365 1,836,000 yên
Quy đổi ra tiền Việt Nam (tỉ giá tạm tính: 1 yên = 210 vnđ) 385,560,000 vnđ

Thông tin đăng ký dành cho ứng viên

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Quỳnh: 01216121291

Email: info@ipmgroup.com.vn

THƯ VIỆN VIDEO
12345678910111213141516
171819202122232425262728293031
Thư viện ảnh
Bản quyển thuộc Công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

(84-4) 3. 555 3980/ (84-4) 3. 555 3980

Email: info@ipmgroup.com.vn Website: http://ipmgroup.com.vn/