Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tưng bừng kỉ niệm ngày giáo Việt Nam 20-11

03/01/2019                                 64
Ngày 20/11, tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo IPM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hải đã tới dự và phát biểu tại buổi lễ.
Tham dự buổi lễ còn có đại diện Đảng ủy Tổng công ty, Cơ quan Công đoàn, Giám đốc các Ban CMNV tại Hội sở chính, Trung tâm CNTT và Sở giao dịch.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nguyễn Thanh Hải đã nhấn mạnh: “Truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo là nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc. Truyền thống ấy được thể hiện bằng thành tích học tập, tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn của lớp lớp thế hệ học trò dành cho người thầy. Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức hàng năm là dịp để ngành giáo dục tôn vinh những người hoạt động trong ngành, xã hội tôn kính, tri ân những người đã và đang gắn bó với sự nghiệp giáo dục”.

Giám đốc Nguyễn Thanh Hải cho biết thêm: Năm 2015, tiếp tục là năm đánh dấu cho sự thành công về công tác đào tạo của hệ thống IPM GROUP. Đến nay, Trung tâm Đào tạo đã hoàn thành tốt kế hoạch đào tạo năm 2015 với hơn 500 học viên.
 

Với những thành tích đạt được, Trung tâm Đào tạo đã được Tổng công ty tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ đào tạo năm 2013 - 2014 và một số cá nhân được chủ tịch HĐQT công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua toàn tổng công ty.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm,  Giám đốc Nguyễn Thanh Hải đã chúc mừng tới các cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm Đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Tổng Giám đốc nhấn mạnh, những năm qua, trung tâm đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trong thành tích chung đó có đóng góp không nhỏ của công tác đào tạo cán bộ, đáp ứng kịp thời cầu phát triển bền vững của công ty. Tổng Giám đốc yêu cầu, trong giai đoạn 2016 - 2020, Trung tâm Đào tạo cần nghiên cứu kỹ các văn bản nghiệp vụ, cơ chế chính sách, diễn biến từ thực tiễn hoạt động của trung tâm, nâng cao hơn nữa công tác đào tạo; không ngừng cập nhật, đổi mới toàn diện nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy và đào tạo để đáp ứng tốt hơn, sát thực hơn với nhu cầu của người học và sự phát triển của toàn hệ thống .

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi