Từ Thực tập sinh Nhật Bản đến “người nổi tiếng”

26/12/2018                                 464
Từ Thực tập sinh Nhật Bản đến “người nổi tiếng”

Xếp hạng doanh nghiệp được tiến hành dựa trên kết quả đánh giá việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đây là năm thứ năm liên tiếp VAMAS cùng Tổ chức lao động quốc tế (ILO) triển khai giám sát và đánh giá việc thực hiện CoC-VN đối với các doanh nghiệp XKLĐ.

Trong sáng ngày 24/04 vừa qua, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) đã phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) cùng Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) công bố xếp hạng đánh giá các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động trong năm 2017, đồng thời công bố Bộ Quy tắc ứng xử năm 2018 dành cho các DN xuất khẩu lao động (CoC-VN).

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niêm, hội nghị lần này đánh dấu năm thứ 5 việc xếp hạng DN được tiến hành dựa trên kết quả của việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử dành cho các DN xuất khẩu lao động.
Việc triển khai giám sát, đánh giá DN nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng và thương hiệu DN, gắn liền với dịch vụ và bảo vệ tốt hơn người lao động đi làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài.

Cũng trong Hội thảo này, TS. Nguyễn Lương Trào, Chủ tịch VAMAS cho biết trong năm 2017 vừa qua, có 106 DN được giám sát và đánh giá thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử. Kết quả cho thấy: 2 DN được xếp hạng 6 sao, 53 DN xếp hạng 5 sao, 46 DN xếp hạng 4 sao và 5 DN xếp hạng 3 sao. Công ty CPTM&PTQT IPM rất vinh dự khi được xếp hạng 5 sao cùng 52 doanh nghiệp khác.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Khen thưởng nhân tài xuất sắc

Khen thưởng nhân tài xuất sắc

Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn.
10/10/2019  143
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi