Từ Thực tập sinh Nhật Bản đến “người nổi tiếng”

26/12/2018                                 572
Từ Thực tập sinh Nhật Bản đến “người nổi tiếng”

Xếp hạng doanh nghiệp được tiến hành dựa trên kết quả đánh giá việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đây là năm thứ năm liên tiếp VAMAS cùng Tổ chức lao động quốc tế (ILO) triển khai giám sát và đánh giá việc thực hiện CoC-VN đối với các doanh nghiệp XKLĐ.

Trong sáng ngày 24/04 vừa qua, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) đã phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) cùng Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) công bố xếp hạng đánh giá các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động trong năm 2017, đồng thời công bố Bộ Quy tắc ứng xử năm 2018 dành cho các DN xuất khẩu lao động (CoC-VN).

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niêm, hội nghị lần này đánh dấu năm thứ 5 việc xếp hạng DN được tiến hành dựa trên kết quả của việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử dành cho các DN xuất khẩu lao động.
Việc triển khai giám sát, đánh giá DN nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng và thương hiệu DN, gắn liền với dịch vụ và bảo vệ tốt hơn người lao động đi làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài.

Cũng trong Hội thảo này, TS. Nguyễn Lương Trào, Chủ tịch VAMAS cho biết trong năm 2017 vừa qua, có 106 DN được giám sát và đánh giá thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử. Kết quả cho thấy: 2 DN được xếp hạng 6 sao, 53 DN xếp hạng 5 sao, 46 DN xếp hạng 4 sao và 5 DN xếp hạng 3 sao. Công ty CPTM&PTQT IPM rất vinh dự khi được xếp hạng 5 sao cùng 52 doanh nghiệp khác.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Thực tập sinh 5 năm quay trở lại Nhật Bản làm việc với chương trình ‘Kỹ năng đặc định’

Thực tập sinh 5 năm quay trở lại Nhật Bản làm việc với chương trình ‘Kỹ năng đặc định’

Mục đích ban đầu của mình khi chọn sang Nhật đó là để kiếm tiền. Sau khi ở Nhật một thời gian thì mình bắt đầu làm quen với mọi thứ ở đây và dần cảm thấy cuộc sống rất thoải mái. Ở Nhật, mình học hỏi được rất nhiều điều không chỉ về công việc mà còn về cách sống.
10/02/2020  428
Tiếng Nhật giỏi sẽ giúp ích các bạn nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống

Tiếng Nhật giỏi sẽ giúp ích các bạn nhiều hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống

Trong số báo này, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ anh ..... Hải - Cựu thực tập sinh tại Nhật của gia đình IPM. Hiện nay anh sở hữu một cửa hàng chuyên sản xuất và kinh doanh chocolate đậm chất truyền thống Việt Nam tại Hội An, cung cấp những món chocolate hết sức lạ miệng và đặc sắc đến với không chỉ người Việt Nam mà còn được bạn bè quốc tế cực quan tâm và yêu thích!
10/02/2020  95
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi