Hà Thị Hường - Giáo viên Nhật ngữ, chủ cửa hiệu túi xách

25/01/2019                                 324
Sau khi sang Nhật, chị làm việc tại công ty sản xuất gạch hoa. Sau một ngày làm việc vất vả, chị vẫn tự học thêm tiếng Nhật để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Chị Hường sinh năm 1989, trước khi sang Nhật chị đã kết hôn và có một bé trai kháu khỉnh, một gia đình êm ấm. Nhưng do công việc chưa ổn định, trong lúc chưa tìm được hướng đi cho tương lai thì chị đã được biết đến thông tin tuyển dụng của Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Quốc tế IPM. Nhận thức được rằng sẽ có được kinh nghiệm làm việc, học hỏi và văn hóa của người Nhật nhưng cũng sẽ có rất nhiều vất vả khi sang một đất nước mới, làm việc trong một môi trường mới. Dù vậy chị vẫn quyết tâm học tập và rèn luyện tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật IPM. Sau khi sang Nhật, chị làm việc tại công ty sản xuất gạch hoa. Sau một ngày làm việc vất vả, chị vẫn tự học thêm tiếng Nhật để phục vụ cho công việc và cuộc sống. Và hiện tại, hết ba năm thực tập sinh tại Nhật Bản, chị đang là giáo viên Nhật ngữ tại công ty IPM và còn là bà chủ của Shop túi xách hàng hiệu tại Hà Nội

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Khen thưởng nhân tài xuất sắc

Khen thưởng nhân tài xuất sắc

Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, được Ban giám đốc đề cao và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn.
10/10/2019  143
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi