Tokuteikatsudo visa

17/08/2019                                 30
Visa Tokuteikatsudo 46 là gì? đối tượng áp dụng là những ai? nó khác nhau như thế nào với visa shuu....chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Dạo gần đây, có thể các bạn nghe nhiều về VISA Tokuteigino, nhưng có 1 Loại visa mới vừa ra đời từ cuối tháng 5/2019 mà ít người để ý đó là Tokuteikatsudo 46, cụ thể như sau:

- Đối tượng: là những bạn đã có bằng N1 hoặc BJT trên 480d và đã tốt nghiệp đại học và cao học tại Nhật. Visa này chủ yếu dành cho những bạn học những khối nghành tiếng Nhật, hoặc Kinh tế,... khó xin được visa Shuu, hoặc những bạn học Kỹ thuật nhưng không thích làm bên Kỹ thuật.

- Vậy điểm khác nhau, giống nhau giữa visa này và visa shuu là như thế nào?

- Visa shuu và visa tokuteikatsudo 46 này giống nhau hoàn toàn về quyền lợi như: có thể xin visa từ 1-5 năm, và có thể đổi sang visa vĩnh trú,... nhưng khác nhau ở đây là visa tokuteikatsudo 46 có phạm vi công việc rộng hơn cụ thể là có thể đi làm ở quán ăn, nhà hàng, khách sạn, và xưởng,....

IPMGroup - Nâng cánh ước mơ

Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

(84-24) 3. 555 3980

info@ipmgroup.com.vn

http://ipmgroup.com.vn/

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Những quy định trong luật tiêu chuẩn lao động 2 Ngày nghỉ phép - Yukyu

Những quy định trong luật tiêu chuẩn lao động 2 Ngày nghỉ phép - Yukyu

Có nhiều câu hỏi từ các tts, seishain, baito và haken Việt Nam tại Nhật Bản về nghỉ phép 有給休暇. Theo luật tiêu chuẩn lao động, có quy định là nếu có đủ điều kiện, công ty tuyển dụng phải cho người lao động nghỉ phép yukyu. Thậm chí trong hợp đồng lao động không có quy định công ty phải cho.
17/09/2019  10
Hướng dẫn từ thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản

Hướng dẫn từ thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản

Bạn vừa nhận được thông báo đậu Visa Nhật Bản? Bạn đang hoàn tất hành lý chuẩn bị cho hành trình tại đất nước mặt trời mọc? Bạn sẽ phải một mình đặt chân đến đất nước mặt trời mọc, bạn chưa thạo về thủ tục nhập cảnh tại nước ngoài? Tham khảo bài viết sau đây để hành trình sang Nhật của mình thật suôn xẻ nhé!
11/09/2019  38
Điểm danh 10 loại thuốc Nhật Bản cần biết khi sinh sống tại Nhật

Điểm danh 10 loại thuốc Nhật Bản cần biết khi sinh sống tại Nhật

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với đồ công nghệ, mỹ phẩm mà còn hấp dẫn bởi những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao. Và nếu có cơ hội được đặt chận đến Nhật Bản đừng quên 10 loại thuốc Nhật Bản dưới đây về sử dụng hoặc cũng có thể làm quà.
26/08/2019  24
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi