TÌNH VIỆT TRÊN ĐẤT NHẬT

30/07/2021                                 86
Những ngày này, đoàn thể thao Việt Nam đang tham dự Olympic Tokyo 2020 với tất cả quyết tâm và sự nỗ lực, nhằm đem vinh quang về cho đất nước. Dù phải thi đấu xa quê hương nhưng đoàn thể thao của chúng ta vẫn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ “đáng quý” từ Hội người Việt Nam tại Nhật.

Biết được lịch trình của đoàn thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, tất cả thành viên của hội – hiện đang sống và làm việc tại Tokyo và các tỉnh lân cận như Kanagawa, Chiba..., đều đã chuẩn bị rất nhiều “món quà” để hỗ trợ và góp sức cho đoàn.

Hội cung cấp cho đoàn thể thao Việt Nam từ những vật dụng thiết yếu như đồ ăn, trái cây cho đến những bộ phát wifi giúp đoàn thuận tiện hơn trong thông tin liên lạc. Không chỉ vậy, những bức tranh ngộ nghĩnh, những lời chúc ý nghĩa hay những clip cổ vũ các VĐV của các em bé cũng đã được gửi đến đoàn khiến các thành viên trong đoàn ai ai cũng xúc động.

Hy vọng những “món quà” tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ góp thêm sức mạnh để đoàn thể thao Việt Nam vượt qua mọi khó khăn trong tập luyện và đạt thành tích tốt tại kỳ Olympic lần này.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 cho TTS

Đăng ký tiêm Vaccine Covid-19 cho TTS

Sự chủ động, tích cực và tự giác của mỗi người dân của mỗi người dân chính là chìa khoá góp phần cùng cả thể giới đẩy lùi nguy cơ lây nhiễm của đại dịch Covid-19, sớmđưa cuộc sống trở lại bình thường.
24/08/2021  203
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi