Tin vui mùa dịch: Đoàn 14 TTS của IPM đã xuất cảnh sang Nhật Bản ngày 28/08

15/09/2020                                 46
Sau 6 tháng chờ đợi, Đoàn 14 TTS của IPM đã xuất cảnh sang Nhật Bản ngày 28/08. Đây là tin cực vui trong thời điểm dịch COVID hoành hành, báo hiệu những khởi sắc trở lại của ngành xuất khẩu lao động.

Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp vào 2/2020, 14 trong số rất nhiều TTS của IPM đã phải tạm hoãn xuất cảnh, chờ tình hình dịch bệnh ổn định hơn.

Nhờ sự động viên kịp thời từ phía công ty IPM, cùng các cán bộ tuyển sinh và những tín hiệu tích cực từ thị trường Nhật Bản, các bạn đã phần nào an tâm hơn. Sau nhiều ngày chờ đợi, Nhật Bản đã mở cửa trở lại, cho phép người lao động từ Việt Nam nhập cảnh và làm việc.

Ngày 28/08, đoàn TTS đã có mặt ở tại văn phòng công ty IPM để nghe hướng dẫn từ các cán bộ và tập trung lên xe ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh. Sau chuyến bay dài và chính thức đặt chân tới quốc gia mới, 14 bạn được sắp xếp chỗ ở thoải mái, sạch sẽ và cách ly trong vòng 14 ngày để đảm bảo tình hình sức khỏe.

Đoàn 14 TTS lần này là đoàn thứ 3 của IPM xuất cảnh sau những ngày tháng hạn chế vì dịch COVID. Chúc các bạn sẽ sớm thích nghi với cuộc sống mới, có những trải nghiệm sống và làm việc thú vị tại đất nước Nhật Bản ! 

Một số hình ảnh của chuyến bay

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi