Thông báo về việc hoãn kỳ thi năng lực tiếng Nhật lần thứ nhất năm 2020

19/05/2020                                 142
Kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật lần thứ nhất năm 2020, dự kiến được tiến hành vào chủ nhật, ngày 5 tháng 7 năm 2020, việc chuẩn bị cho kỳ thi đã được tiến hành cho đến hiện giờ. Tuy nhiên, do tình trạng của việc lây nhiễm coronavirus mới là không thể đoán trước.

Việc tiến hành kỳ thi trong bối cảnh như vậy là vô cùng khó khăn, trên quan điểm đảm bảo an toàn trong việc phòng tránh dịch cho tất cả các thí sinh, chúng tôi rất tiếc buộc phải hoãn kỳ thi lại.

Xin gửi lời xin lỗi chân thành tới các thí sinh đã nộp đơn đăng ký dự thi cũng như các quý vị liên quan đến kỳ thi này, rất mong các bạn hiểu và hợp tác.

Lệ phí thi sẽ được hoàn trả cho tất cả những bạn đã đăng ký dự thi. Kỳ thi năng lực Tiếng Nhật lần thứ 2 dự kiến sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 6/12/2020. Tuy nhiên chúng tôi sẽ xem xét dựa trên tình hình thực tế khi đó để quyết định. Trong trường hợp có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo sớm.

Phương thức và thời gian hoàn trả lệ phí thi cho các thí sinh đã nộp đơn đăng ký kỳ thi lần 1 sẽ được quyết định như sau:

Đối với những bạn đã thanh toán bằng thẻ tín dụng, chúng tôi sẽ hoàn trả vào tài khoản của bạn thông qua công ty thẻ tín dụng. Thời điểm hoàn trả tùy thuộc vào quy trình xử lý của công ty thẻ tín dụng và có thể mất từ 2~3 tháng để hoàn thành.

Với những bạn đã thanh toán qua cửa hàng tiện dụng (Combini, Convenience store), hoặc qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, chúng tôi hy vọng có thể hoàn trả lại cho các bạn trong tháng 7.

Chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn thủ tục hoàn tiền vào địa chỉ email mà các bạn đã sử dụng để đăng ký tại My JLPT ID, vì thế khi nhận được email các bạn hãy làm theo hướng dẫn.

Sau khi hoàn tất thủ tục, các bạn sẽ nhận được tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại hệ thống của LAWSON.

Ngoài ra, đối với quý vị là đại diện thanh toán cho một đoàn thể thông qua chuyển khoản ngân hàng, thì cũng có thể chúng tôi sẽ liên hệ riêng, trong trường hợp đó rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi