Sự kiện công ty | Su-kien-cong-ty
ja en
Sự kiện công ty

Sự kiện công ty

CHÚC MỪNG CÁC BẠN TRÚNG TUYỂN ĐƠN HÀNG MAY
Sáng nay, ngày 16.09.2018 tại ĐHCN Hà Nội đã diễn ra cuộc thi rất gắt gao giữa 27 bạn đơn hàng May. Và sau các phần thi tay nghề, thi IQ và thi phỏng vấn trực tiếp, Phía Công ty IPM và Nghiệp đoàn đã lựa chọn ra 8 bạn xuất sắc nhất. Chúc các bạn học tập thật tốt, chuẩn bị kiến thức phong phú để làm hành trang sang Nhật làm việc nhé các cô gái của IPM.
LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018
cHÚC CÔNG TY LÀM ĂN PHÁT TÀI, PHÁT LỘC
CHÚC MỪNG 3 CHÀNG TRAI ĐÃ HẠ CÁNH AN TOÀN Ở OKINAWA
Sáng nay ngày 06.08.2018, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức lễ xuất cảnh cho 3 bạn đơn hàng Làm Đường TOBIRAZU. Sau thời gian học tập và rèn luyện nghiêm túc tại Trung Tâm Đào Tạo thì các bạn đã có tư cách để sang Nhật làm việc và học tập trau dồi kỹ năng. 6 tiếng sau bay, các bạn đã hạ cánh an toàn ở tỉnh Okinawa.Các bạn làm việc thật tốt nhé.Hẹn gặp lại các bạn sau 3 năm nữa- các chàng trai 6 múi của công ty)))
CHÚC MỪNG CÁC BẠN TRÚNG TUYỂN ĐƠN HÀNG WASABI 1 NĂM
Chúc mừng các bạn đã đõ đơn hàng wasabi 1 năm
GIẢI BÓNG ĐÁ THƯỜNG NIÊN CỦA CÔNG TY
Giải bóng đá của toàn công ty được diễn ra tại TTĐt, nơi rè luyện thể lực cho các anh em văn phòng, các thầy cô giáo cũng như các bạn TTS đang học tập tai công ty.
LỄ XUẤT CẢNH CHO CÁC BẠN TTS THÁNG 8.2018
LỄ XUẤT CẢNH CHO CÁC BẠN TTS T8/2018
VAMAS CÔNG BỐ IPM THUỘC TOP DOANH NGHIỆP XKLĐ HẠNG 5 SAO
Mặc dù mới chính thức gia nhập Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam từ năm 2017, bằng những nỗ lực cố gắng hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên, công ty CPTM&PTQT IPM đã vinh dự được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) công bố là một trong 53 doanh nghiệp xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn theo hợp đồng tại nước ngoài.
KHAI XUÂN MẬU TUẤT 2018 TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IPM
Sáng ngày 21/02/2018, tức ngày mùng 6 Tết Mậu Tuất 2018, tại trụ sở chính của Công ty CPTM&PTQT IPM đã diễn ra buổi gặp gỡ giao lưu đầu xuân năm mới giữa Ban lãnh đạo Công ty CPTM&PTQT IPM cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên thuộc các phòng ban khác nhau tại Công ty.Toàn thể anh chị em cán bộ công ty cùng với Ban lãnh đạo đã chia sẻ cùng nhau tổng kết lại những thành tựu nỗ lực đã đạt được trong năm Đinh Dậu 2017, cùng nhau chi sẻ những giây phút hân hoan chào đón một năm mới Mậu Tuất 2018 lại về với những mục tiêu mới, hi vọng mới, niềm vui mới. Ban lãnh đạo cùng tập thể anh chị em cán bộ xin hứa cùng nhau cố gắng phấn đấu hết mình hơn nữa để tiếp tục đưa Công ty CPTM&PTQT IPM ngày càng phát triển, trong năm Mậu Tuất 2018 đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn!
IPM THAM GIA KHOÁ BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC, NGHIỆP VỤ CHO DOANH NGHIỆP XKLĐ
Việc đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng là công việc đặc thù và liên quan chặt chẽ đến con người và gắn với các yếu tố quốc tế
IPM khẳng định vị thế tại Okinawa
Okinawa là một tỉnh xa đất liền nhất của Nhật Bản, với dân số chỉ khoảng hơn 1,5 triệu dân song hàng năm số lượng du khắp thế giới đổ về tham quan nghỉ dưởng ở đây lên tới 8 triệu người
Thắt chặt quan hệ với công ty BSTN thông qua nhịp cầu nhân sự
BSTN là công ty chế biến thực phẩm hàng đầu tỉnh shiga, trong chuyến công tác kết hợp tuyển thực tập sinh việt nam tháng 6 này, IPM và BSTN đã ký thoả thuận nâng cao quan hệ và trao đổi thông tin tu nghiệp với nhau, cùng nhau xây dựng mối quan hệ hữu hảo Việt Nhật bền vững hiệu quả
Thực tập sinh Aomori tham gia lễ hội truyền thống địa phương
Hoà vào không khí lễ hội mùa hè tại Nhật, thực tập sinh công ty thuỷ sản W đã tham gia trải nghiệm văn hoá lễ hội tại địa phương.
Chúc mừng các bạn thực tập sinh chi nhánh tp Hồ Chí Minh nhập cảnh an toàn
Chúc mừng các bạn thực tập sinh chi nhánh tp Hồ Chí Minh nhập cảnh an toàn
Chúc mừng các bạn đã trúng tuyển đơn hàng chế biến thức phẩm
Dưới cái nắng gay gắt của đầu mùa hạ là những nụ cười của các bạn Thực Tập Sinh đã trúng tuyển đơn hàng của nghiệp đoàn Shiga, Các bạn thật là xuất sắc vượt qua các bạn cùng thi khác để được sang Nhật làm việc. Sáng ngày 19/5 có 64 bạn cùng nhau thi tuyển, và có 10 bạn đã được chọn vào vòng phỏng vấn cuối cùng với đại diện từ phía Công ty IPM và phía Nghiệp Đoàn Nhật Bản. Chúc các bạn làm việc thật chăm chỉ và học thêm tiếng Nhật để tự tin giao tiếp hơn.
Đơn Sơn Minami ngày 19/05/2017
Chúc mừng các bạn đơn hàng Sơn, các bạn đã nỗ lực hết mình để vượt qua 3 bạn cùng thi khác để được chọn sang Nhật. Các bạn đã vượt qua các vòng thi thể lực, tính toán để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với ban lãnh đạo công ty IPM và đại diện từ phía nghiệp đoàn Nhật Bản. Chúc các bạn mạnh khỏe, làm việc tốt nhé.
Fukuyama chào đón các chị đơn hàng May
Chúc mừng các chị đã thi tuyển thành công, vượt qua các bạn cùng thi khác để được sang Fukuyama làm việc.Các chị cố gắng làm việc chăm chỉ và học thêm Tiếng Nhật để có thể tự tin giao tiếp với người Nhật nhé. Chúc các chị mạnh khỏe, Fukuyama dang tay chào đón 3 chị.
Tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng thực phẩm vào công ty Rion Doru ngày 12.05.2017
Sáng nay ngày 12.05.2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng thực phẩm vào công ty Rion Doru Nhật bản. Rất nhiều bạn thí sinh đã vượt qua các vòng thi viết và phần thi thực hành trước đó, để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được20 bạn xuất sắctrong tổng số 39 bạn cùng thi. Các bạn sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Rion Doru.
Tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Làm Đường Daichi Kensetsu ngày 12.05.2017
Sáng nay ngày12.05.2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Làm đường vào công ty Daichi Kensetsu Nhật bản. Rất nhiều bạn thí sinh đã vượt qua các vòng thi thể lực, tính toán trước đó, để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 2 bạn nam xuất sắc sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Nhật Bản.
Tổ chức thành công đơn hàng Xây dựng( chát và gia công cột) ngày 11/05/2017
Sáng nay ngày 11.05.2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng xây dựng vào công ty Daiwa Nhật bản. Rất nhiều bạn thí sinh đã vượt qua các vòng thi viết ngặt nghèo trước đó, để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 6bạn xuất sắc trong tổng số 18 bạn thi tuyển, tất cả đều là các bạn nam sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Daiwa.
Tiễn các bạn  đơn hàng Mộc ra sân bay ngày 20.04.2017
Sáng nay ngày 20.04.2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức tiễn các bạn đơn hàng Mộc nghiệp đoàn Kanto thuộc công ty P ra sân bay.Các bạn đã rất xuất sắc vượt qua các bài thi tính toán, thể lực và tay nghề để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 18 bạn nam xuất sắc sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kỹ năng tại công ty P.
Chúc mừng đơn hàng May đã hạ cánh an toàn xuống Hiroshima ngày 28.04.2017
Sáng nay ngày 28.04.2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tiễn các bạn đơn hàng May ra sân bay và các bạn đã hạ cánh an toàn xuống Hiroshima .Các bạn đã rất xuất sắc vượt qua các bài thi tính toán và tay nghề để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 6 bạn nữ xuất sắc sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Hiroshima.
Tiễn các bạn  đơn hàng Thực phẩm Watanabe ra sân bay ngày 29.04.2017
Sáng nay ngày 29.04.2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức tiễn các bạn đơn hàng Thực Phẩm Watanabe ra sân bay.Các bạn đã rất xuất sắc vượt qua các bài thi tính toán và tay nghề để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 9bạn nữ xuất sắc sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Watanabe.
Tổ chức thành công đơn hàng Thủy sản Yabugen ngày 17.04.2017
sáng nay ngày17.04.2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàngthủy sảnvào công ty Yabugen, Nhật bản. Rất nhiều bạn thí sinh đã vượt qua các vòng thi viết ngặt nghèo trước đó, để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 3bạn xuất sắc, tất cả đều là các bạn nữ sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Yabugen.
Tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng thực phẩm vào công ty Kijima agency ngày 02.03.2017
Sáng nay ngày 02.03..2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng thực phẩm vào công ty Kijima, Nhật bản. Rất nhiều bạn thí sinh đã vượt qua các vòng thi viết ngặt nghèo trước đó, để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản.Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 5 bạn xuất sắc, bao gồm 2 bạn nữ và 3 bạn nam sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Kijima.
Tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Cốp pha Soumei ngày 10.03.2017
Sáng nay ngày 10.03.2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Cốp pha Soumei. Các bạn đã rất xuất sắc vượt qua các bài thi tính toán,thể lực và tay nghề để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 3 bạn xuất sắc trong số 9 bạn thi, tất cả đều là nam sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Soumei.
Tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng nuôi gà đi Ibaraki ngày 09.03.2017
Sáng nay ngày 09.03.2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng nuôi gà Ibaraki tại Nhật bản. Rất nhiều bạn thí sinh đã vượt qua các vòng thi viết ngặt nghèo trước đó, để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 9bạn xuất sắc, tất cả đều là các bạn nam sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Ibaraki.
Tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Okinawa 14.04.2017
Sáng nay ngày 14.04.2017, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Okinawa, Nhật bản. Rất nhiều bạn thí sinh đã vượt qua các vòng thi viết ngặt nghèo trước đó, để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 6 bạn xuất sắc, bao gồm 3 bạn nữ và 3 bạn nam sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Okinawa.
Tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Chế biến thực phẩm Tháng 10.2016
Tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Chế biến thực phẩm Tháng 10.2016 tại trung tâm đào tạo của Công ty CPTM&PTQT IPM. 30 gương mặt xuất sắc đã vượt qua các vòng thi tuyển để tham gia vào chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Nhật Bản
Chúc mừng các bạn xuất sắc trúng tuyển đơn hàng Gỗ ép 20.10.2016
Sáng nay ngày 20.10.2016, Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Mộc - Gỗ ép thuộc công ty P, Nhật bản. Rất nhiều bạn thí sinh đã vượt qua các vòng thi viết ngặt nghèo trước đó, để tham gia vào vòng phỏng vấn cuối cùng với Ban lãnh đạo Công ty IPM và đại diện từ phía Nghiệp đoàn Kanto Staff và công ty P từ phía Nhật Bản. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 30 bạn xuất sắc, bao gồm 8 bạn nữ và 22 bạn nam sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng trực thuộc công ty P.
Chúc mừng các bạn trúng tuyển đơn hàng Hàn  Tháng 10.2016
Công ty CPTM&PTQT IPM tổ chức thành công thi tuyển đơn hàng Hàn tháng 10.2016.Ba bạn xuất sắc trúng tuyển sẽ bắt đầu chương trình thực tập sinh kĩ năng tại Saitama Nhật Bản vào năm sau.
Chúc mừng 3 bạn xuất sắc trúng tuyển đơn hàng Thủy Sản Tháng 10.2016
Sáng 07.10.2016 tại trung tâm đào tạo của công ty CPTM&PTQT IPM đã tổ chức thành công thi tuyển đơn hàng Thủy sản. Đại diện từ phía công ty và Công ty Hamasei đã chọn ra được 3 gương mặt xuất sắc trong số 9 bạn tham gia ứng tuyển.
Chúc mừng 11 bạn xuất sắc trúng tuyển đơn hàng Nuôi lợn tại Okinawa Tháng 10.2016
Công ty CPTM&PTQT IPM đã tổ chức thành công thi tuyển đơn hàng Nuôi lợn tại Okinawa ngày 06.10 vừa qua tại trung tâm đào tạo.11 bạn nam đã xuất sắc vượt qua 35 bạn thí sinh khác để dành được cơ hội làm việc tại đảo Okinawa xinh đẹp.
Tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Chế biến thực phẩm ngày 22.08.2016
Ngày 22.08.2016 vừa qua, tại trung tâm đào tạo của Công ty CP TM&PTQT IPM đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng Chế biến thực phẩm. Tổng cộng có 64 bạn nữ tham gia thi tuyển trong cả 2 buổi sáng và chiều tại trung tâm. Sau thời gian thi tuyển nghiêm túc và gắt gao, ban tuyển dụng của Công ty IPM cùng với đại diện từ phía Công ty và Nghiệp đoàn bên Nhật đã chọn ra được 37 bạn nữ xuất sắc sẽ sang Nhật tham gia Chương trình thực tập sinh kĩ năng.
Chính thức được tổ chức hợp tác tu nghiệp quốc tế công nhận
Tổ chức jitco công nhận và đưa tên IPM vào danh sách các công ty phái cử sang Nhật
TƯNG BỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Ngày 20/11, tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo IPM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Hải đã tới dự và phát biểu tại buổi lễ.
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐỢT TUYỂN DỤNG CHO TẬP ĐOÀN MỘC SAITAMA
TẬP ĐOÀN MỘC SAITAMA,ĐỢT TUYỂN DỤNG CHO TẬP ĐOÀN MỘC SAITAMA
IPM - Hiệp tâm vun đắp tình yêu vì trẻ em Việt Nam
Hiệp tâm là một từ không có trong từ điển nhưng truyền đạt được nguồn gốc và ý nghĩa của tổ chức Phi lợi nhuận...
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Quỳnh: 01216121291

Email: info@ipmgroup.com.vn

THƯ VIỆN VIDEO
12345678910111213141516
171819202122232425262728293031
Thư viện ảnh
Bản quyển thuộc Công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

(84-4) 3. 555 3980/ (84-4) 3. 555 3980

Email: info@ipmgroup.com.vn Website: http://ipmgroup.com.vn/