Quan hệ Việt-Nhật đang phát triển tốt đẹp, toàn diện

12/11/2019                                 274
“Hiện nay quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đang trong giai đoạn phát triển tốt đẹp, toàn diện.

Nhật Bản tiếp tục là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam và tỉnh Saitama là một trong những tỉnh lớn và quan trọng của Nhật Bản có quan hệ gắn bó với Việt Nam” - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nói như trên trong buổi tiếp thống đốc tỉnh Saitama (Nhật Bản) tại trụ sở Chính phủ chiều 11-11.

Thủ tướng cho biết sắp tới sẽ có rất nhiều đoàn doanh nghiệp của Nhật Bản đến Việt Nam tìm hiểu cơ hội làm ăn và tin tưởng thống đốc sẽ có đóng góp tích cực vào thúc đẩy hợp tác giữa Saitama với các địa phương Việt Nam nói riêng và Việt Nam với Nhật Bản nói chung. Thủ tướng bày tỏ kỳ vọng Nhật Bản vươn lên dẫn đầu về đầu tư FDI, thương mại… ở Việt Nam, trong đó tỉnh Saitama sẽ đi đầu trong tiến trình này.

Cám ơn những ý kiến của Thủ tướng, Thống đốc Motohiro Ono mong muốn hai bên cùng thúc đẩy mạnh mẽ, hợp tác, hướng tới tương lai phồn vinh, bền vững…

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Nhật Bản luôn là đối tác hàng đầu của Việt Nam về VHTTDL

Nhật Bản luôn là đối tác hàng đầu của Việt Nam về VHTTDL

Chiều nay 26.3 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi tiếp, trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch” cho Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam Kunio Umeda nhân dịp Đại sứ sắp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
27/03/2020  179
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi