Nhật Bản gia hạn tuyển dụng điều dưỡng Việt Nam

22/10/2019                                 39
Nhật Bản vừa thông báo gia hạn nhận hồ sơ tham gia dự tuyển đến hết ngày 28 tháng 10.

Đây là chương trình được hỗ trợ toàn diện bởi hai Chính phủ trong khuôn khổ Hiệp định đối tác kinh tế EPA. Các sinh viên tốt nghiệp đại học cao đẳng đa khoa đi làm việc lâu dài tại Nhật Bản với mức lương như người bản địa 30 triệu đồng/tháng.

Hiện, Cục quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tiếp nhận hồ sơ tham dự tuyển chọn. Ứng viên tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật 12 tháng để thi đạt N3 trước khi xuất cảnh.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Trong 5 năm tới Nhật Bản mở cửa đón thêm 345.000 lao động nước ngoài

Trong 5 năm tới Nhật Bản mở cửa đón thêm 345.000 lao động nước ngoài

Từ ngày 1/4/2019, một loại giấy phép nhập cư mới sẽ cho phép người nước ngoài, những người đã hoàn thành hương trình đào tạo kỹ năng cũng như thi qua bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật, có thể làm việc tại Nhật từ 5 cho đến 14 năm trong 14 ngành nghề, từ nông nghiệp, điều dưỡng cho đến xây dựng
09/11/2019  8
Chính phủ Nhật xem xét tăng thời gian nhận lại tiền NENKIN đã đóng của lao động nước ngoài từ 3 Năm lên tối đa 5 năm

Chính phủ Nhật xem xét tăng thời gian nhận lại tiền NENKIN đã đóng của lao động nước ngoài từ 3 Năm lên tối đa 5 năm

Bộ Lao động, Y tế và Phúc lợi Nhật Bản đang xem xét để điều chỉnh về chế độ nhận lại tiền nenkin đã đóng dành cho những người nước ngoài sinh sống ở Nhật và về nước trước thời gian đủ điều kiện nhận được lương hưu để giảm bớt phần thiệt thòi cho số tiền đã đóng của lực lượng lao động này.
31/10/2019  29
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi