Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Một ngày ở Osaka, bạn nên tham quan những đâu?

13/03/2019                                 49
Osaka là thành phố trung tâm hành chính của phủ Osaka và là thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản với dân số 2,7 triệu người. Thành phố này nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, ngay cửa sông Yodo trên vịnh Osaka.

Osaka vốn dĩ đã là trung tâm thương mại của Nhật Bản và bây giờ nó vẫn là trung tâm công nghiệp, hải cảng chính. Nếu được một ngày tham quan ở thành phố này, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé qua các địa điểm dưới đây.

1. Dạo bước ở Umeda Sky Building

Tại đây, bạn cũng có cơ hội ghé qua thang máy lồng kính nổi tiếng của công trình, cung cấp cái nhìn 360 độ về toàn thành phố bên dưới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó để cái nhìn toàn cảnh thành phố thì đừng tìm đâu cho xa, vì đã có đài quan sát Umeda Sky Building.

2. Lâu đài Osaka

Là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của Nhật Bản, lâu đài Osaka là địa điểm không thể bỏ qua.

3. Thức ăn đường phố Dōtonbori

Lâu đài đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thống nhất của Nhật Bản vào thế kỷ XVI và chiếm một không gian rộng khoảng 1km2, với ba con hào ấn tượng bao quanh lâu đài để bảo vệ nó khỏi kẻ thù.

Dotonbori được coi là thiên đường ẩm thực. Con phố này có rất nhiều quầy hàng bán thức ăn đường phố khác nhau, chủ yếu bán takoyaki (bạch tuộc), okonomiyaki (bánh xèo mặn), ramen, sushi và các quầy kẹo khác nhau. Đường phố này thực sự trở nên sống động sau 5 giờ chiều kéo dài tới tối.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Du lịch Shizuoka

Du lịch Shizuoka

Tỉnh Shizuoka gần Tokyo, Kangawa, nằm ở chân núi "Phú Sĩ" - biểu tượng của Nhật Bản và cũng là ngọn núi nổi tiếng nhất thế giới! Ở đây có rất nhiều địa điểm thăm quan, lâu đài, vườn hoa hay bảo tàng!
16/05/2019  15
Lễ hội nhảy Yosakoi

Lễ hội nhảy Yosakoi

Yosakoi là một loại hình nghệ thuật hiện đại đặc trưng của Nhật Bản được khai sinh từ tỉnh Kochi vào năm 1954, xuất phát từ một điệu múa truyền thống về mùa hè của Nhật. ‘Yosakoi’ là phương ngữ của Kochi, nghĩa là “Đêm nay mời bạn đến”.
14/05/2019  17
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi