Máy bay vận tải C-2 của Lực lượng Phòng vệ trên không Nhật Bản tới Sân bay Quốc tế Nội Bài.

04/10/2021                                 34

Ngày 29 tháng 9 năm 2021 (thứ tư), máy bay vận tải C - 2 của Lực lượng Phòng vệ trên không Nhật Bản thực hiện nhiệm vụ huấn luyện bay quốc tế tại khu vực Đông Nam Á, tiếp nối đợt huấn luyện tháng 3 năm 2021 vừa qua, đã tới Việt Nam (Sân bay Quốc tế Nội Bài).

Hoạt động huấn luyện lần này nhằm mục đích làm quen với tuyến đường bay và đặc điểm địa hình trong khu vực, nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ quốc tế của các thành viên trong đơn vị tham gia huấn luyện.

Ngay cả trong tình hình hiện tại, Lực lượng Phòng vệ trên không Nhật Bản trên cơ sở thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19 một cách triệt để, đã và đang nâng cao năng lực triển khai các hoạt động vì hoà bình quốc tế,  thúc đẩy các biện pháp nhằm duy trì, củng cố  “Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do và rộng mở".  

Trong thời gian tới, Lực lượng Phòng vệ trên không Nhật Bản sẽ tiếp tục hợp tác với các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, giữ vai trò phù hợp để đóng góp vì hoà bình và ổn định của khu vực.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Việt Nam - Nhật Bản ký bản ghi nhớ hợp tác về tăng trưởng carbon thấp

Việt Nam - Nhật Bản ký bản ghi nhớ hợp tác về tăng trưởng carbon thấp

Ngày 14/10, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà thay mặt Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio thay mặt Chính phủ Nhật Bản đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác về tăng trưởng carbon thấp giữa hai Chính phủ cho giai đoạn 2021-2030.
14/10/2021  8
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi