Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Lễ hội té nước YUGAWARA

10/05/2019                                 23
Từ thác nước FUDO của thành phố YUGAWARA đến công viên suối mất khoảng 2km, lễ hội rước kiệu trên phố suối nước nóng vừa rước vừa tắm nước nóng cho chiếc kiệu

Lễ hội té nước YUGAWARA

Từ thác nước FUDO của thành phố YUGAWARA  đến công viên suối mất khoảng 2km, lễ hội rước kiệu trên phố suối nước nóng vừa rước vừa tắm nước nóng cho chiếc kiệu. dọc đường đi sẽ có những thùng nước nóng được chuẩn bị sẵn, khách tham dự lễ hội sẽ lấy hết sức nhắm vào kiệu và dội nước. kiệu và nhạc sẽ hòa chung và rước xung quanh các điểm lễ hội, hơn thế nữa mọi người té nước vô cùng náo nhiệt nên đây sẽ là một lễ hội có sức lôi cuốn cực kỳ.

Địa chỉ: Quận Ashigarashimo, tỉnh Kanagawa

http://www.yugawara.or.jp/event/details.php?log=1364524580

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Du lịch Shizuoka

Du lịch Shizuoka

Tỉnh Shizuoka gần Tokyo, Kangawa, nằm ở chân núi "Phú Sĩ" - biểu tượng của Nhật Bản và cũng là ngọn núi nổi tiếng nhất thế giới! Ở đây có rất nhiều địa điểm thăm quan, lâu đài, vườn hoa hay bảo tàng!
16/05/2019  15
Lễ hội nhảy Yosakoi

Lễ hội nhảy Yosakoi

Yosakoi là một loại hình nghệ thuật hiện đại đặc trưng của Nhật Bản được khai sinh từ tỉnh Kochi vào năm 1954, xuất phát từ một điệu múa truyền thống về mùa hè của Nhật. ‘Yosakoi’ là phương ngữ của Kochi, nghĩa là “Đêm nay mời bạn đến”.
14/05/2019  17
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi