Lãnh đạo IPM sang thăm và làm việc với các nghiệp đoàn

07/12/2019                                 85
Nhận lời mời của các nghiệp đoàn bên Nhật Bản, Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM đã có chuyến sang thăm và làm việc tại Nhật Bản cuối tháng 11 vừa qua.

Chuyến thăm giúp củng cố mối quan hệ chiến lược giữa IPM và các nghiệp đoàn, để lãnh đạo IPM nắm bắt rõ hơn các nhu cầu của các nghiệp đoàn, cũng như các vấn đề của các tts để lên kế hoạch năm 2020

️Qua chuyến thăm lần này lãnh đạo IPM cũng muốn Nhấn mạnh đến tầm quan trọng của mối quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng Việt Nam - Nhật Bản, đem lại lợi ích cho mỗi bên, trong quá trình đó, có sự đóng góp của IPM thông qua các dự án hợp tác phái cử TTS sang Nhật bản. Lãnh đạo IPM cũng hoan nghênh các nghiệp đoàn mở rộng các hoạt động hợp tác với IPM trên nhiều lĩnh vực. Như: du lịch, tư vấn đầu tư…

Tại các buổi làm việc và gặp mặt lãnh đạo các nghiệp đoàn cũng bày tỏ vui mừng với các bước phát triển của IPM trong những năm qua. Và cho rằng trong thời gian tới IPM cần đẩy mạnh hơn nữa. Đại diện các nghiệp đoàn cũng thông báo về tình hình học tập và làm việc của Thực tập sinh (TTS) IPM rất chăm chỉ, ham học hỏi và có ý thức chấp hành kỷ luật tốt và cũng cho biết trong kế hoạch sắp tới sẽ tiếp nhận thêm nhiều các TTS cho các công việc sắp tới.

Lãnh đạo IPM cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo các nghiệp đoàn đã quan tâm và chăm lo đến đời sống TTS của IPM, Lãnh đạo của IPM cũng cam kết rằng sẽ tuyển những TTS tốt nhất tại tại Việt Nam để đưa sang làm việc tại các nghiệp đoàn trong thời gian tới.

Qua chuyến công tác đầy ý nghĩa này của lãnh đạo IPM, chúng ta tin tưởng rằng công tác phái cử TTS của IPM trong thời gian tới sẽ có nhiều phát triển hơn nữa, tạo ra các hướng đi mới cho người lao động trong nước.
 

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
VAMAS Trao chứng nhận 5 sao cho IPM

VAMAS Trao chứng nhận 5 sao cho IPM

Hôm nay tại Hà Nội, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) tổ chức hội nghị đánh gía thực hiện COC-VN 2018-2019 và trao chứng nhận kết quả xếp hạng các doanh nghiệp (DN) đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài năm 2018-2019. Năm thứ 2 liên tiếp IPM đạt chứng nhận 5 sao.
09/01/2020  45
VAMAS công bố IPM thuộc Top doanh nghiệp XKLĐ hạng 5 sao

VAMAS công bố IPM thuộc Top doanh nghiệp XKLĐ hạng 5 sao

Đã có thành tích xuất sắc trong công tác đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc tế IPM tiếp tục được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) công bố là một trong các doanh nghiệp xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.
17/12/2019  137
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi