Khai Giảng Lớp Đào Tạo Tiếng Nhật Cho Thực Tập Sinh Nhật Bản

16/05/2019                                 120
Tháng năm về trung tâm IPM tưng bừng làm lễ khai giảng cho các bạn học viên trúng tuyển trong tháng 4

Mỗi ngày trôi qua là số lượng học viên trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại IPM ngày một tăng lên. Liên tục hàng tháng phía công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM lại khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật chào đón các thực tập sinh kỹ năng tham gia học tập tại trung tâm với quyết tâm của các bạn là đạt trình độ tiếng Nhật N4, N5 trước khi xuất cảnh.

Trong nửa đầu tháng 5, TTĐT của IPM chào đón và chúc mừng các ứng viên đã vượt qua vòng hồ sơ, khám sức khỏe, phỏng vấn để chính thức trở thành tân học viên của IPM và tham gia chương trình việc làm Nhật Bản. 

IPM mong rằng, ngay từ hôm nay mỗi học viên hãy đặt ra cho mình mục tiêu thật cụ thể và một lộ trình chi tiết để từng ngày thực hiện và hoàn thành nó. Và đừng quên nhen nhóm - bồi đắp - gìn giữ ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ để mỗi ngày học tập tại TTĐT sẽ là khoảng thời gian quý giá và quan trọng để các bạn có thể thực hiện tốt nhất ước mơ Nhật Bản của mình. 

IPM chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Một số hình ảnh khai giảng tại TTĐT của IPM

 

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Chào đón tháng mới và ngày quốc khánh 02/09

Chào đón tháng mới và ngày quốc khánh 02/09

Chúc mừng các bạn trúng tuyển trong tháng 8, nỗ lực trong kỳ thi tay nghề vừa qua. Mong các bạn tiếp tục phát huy trong việc học tiếng nhật cũng như rèn luyện tại trung tâm.
09/09/2019  30
Buổi làm việc giữa IPM với hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas)

Buổi làm việc giữa IPM với hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas)

Sáng ngày 26/08/2019, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc Tế IPM đã vinh dự tiếp đón Ban kiểm tra của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas) tới làm việc tại doanh nghiệp trong khuôn khổ công tác Đánh giá việc thực hiện bộ nguyên tắc ứng xử COC-VN năm 2018 đối với các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng.
27/08/2019  160
IPM - Du lịch hè 2019

IPM - Du lịch hè 2019

Nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua cũng như là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, công ty IMP đã tổ chức du lịch hè tại Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu Trung Quốc cho cán bộ công nhân viên.
14/08/2019  66
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi