IPM Tổ Chức Thi Tuyển Thành Công Các Đơn Hàng XKLĐ Đi Nhật Bản Trong Tuần Thứ Hai Của Tháng 7

22/07/2019                                 111

Theo đúng kế hoạch tuyển dụng, trong tuần thứ hai của tháng 7 vừa qua đại diện Nghiệp đoàn cùng công ty tiếp nhận đã tới trực tiếp IPM tuyển chọn các ứng viên phù hợp để tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng chuyên ngành may, xây dựng, giàn giáo...

Ngay sau khi tiếp nhận đơn hàng từ Nhật Bản (Nghiệp đoàn), IPM luôn nỗ lực tìm kiếm những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu công việc nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của Thực tập sinh. Đó là trách nghiệm và nghĩa vụ của một công ty phái cử, luôn là cầu nối giữa Thực tập sinh và các công ty tiếp nhận.

Và kết quả sau những ngày cật lực tổ chức thi tuyển của đội ngũ cán bộ nhân viên IPM cùng đối tác Nhật Bản, đã chọn ra được các ứng viên xuất sắc sang Nhật Bản làm việc.
Nét mặt rạng rỡ của các ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn thi tuyển trực tiếp đã làm tan đi mọi mệt mỏi của một ngày thi tuyển căng thẳng, áp lực. Với sự quyết tâm và nỗ lực của mình các bạn hoàn toàn xứng đáng với thành quả mà mình tạo ra.
Không có thành công nào mà không đổ mồ hôi nước mắt phải không các bạn? Trong số các bạn vượt qua vòng thi tuyển này, không ít bạn đã từng trượt phỏng vấn ít nhất 1 lần trước đó ở các đơn hàng khác, thành công hôm nay là nhờ việc rút kinh nghiệm từ những lần thất bại trước. Không vì thế mà các bạn bỏ cuộc, nói đúng hơn là lần thi tuyển này các bạn đã chứng minh được sự quyết tâm của mình được đặt chân đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp để làm việc.
Cuối cùng chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả các bạn rằng: tương lai phía trước dù có chông gai và khó khăn như thế nào thì hãy nhìn lại những gì mình đã cố gắng trước đó, các bạn sẽ có động lực cho mình vượt qua được tất cả mọi thứ.

Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi thi tuyển vừa qua:

 

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Chào đón tháng mới và ngày quốc khánh 02/09

Chào đón tháng mới và ngày quốc khánh 02/09

Chúc mừng các bạn trúng tuyển trong tháng 8, nỗ lực trong kỳ thi tay nghề vừa qua. Mong các bạn tiếp tục phát huy trong việc học tiếng nhật cũng như rèn luyện tại trung tâm.
09/09/2019  29
Buổi làm việc giữa IPM với hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas)

Buổi làm việc giữa IPM với hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas)

Sáng ngày 26/08/2019, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc Tế IPM đã vinh dự tiếp đón Ban kiểm tra của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas) tới làm việc tại doanh nghiệp trong khuôn khổ công tác Đánh giá việc thực hiện bộ nguyên tắc ứng xử COC-VN năm 2018 đối với các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng.
27/08/2019  159
IPM - Du lịch hè 2019

IPM - Du lịch hè 2019

Nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua cũng như là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, công ty IMP đã tổ chức du lịch hè tại Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu Trung Quốc cho cán bộ công nhân viên.
14/08/2019  65
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi