IPM tổ chức gặp mặt và giao lưu giữa Nghiệp đoàn và gia đình TTS

07/12/2019                                 99
Hôm nay 05/12 công ty IPM tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa nghiệp đoàn, xí nghiệp tiếp nhận TTS với TTS và đại diện gia đình TTS chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật làm việc theo chương trình Thực tập kỹ năng. Của đơn hàng chế biến thực phẩm.

Mục đích của buổi gặp mặt là để ba bên cùng trao đổi trò chuyện với nhau, cùng thấu hiểu mong muốn của nhau khi triển khai chương trình cũng như khi tham gia vào chương trình làm việc tại Nhật Bản.

Khi đã có sự thấu hiểu, công ty và gia đình sẽ trở thành hậu phương, trở thành điểm tựa để động viên, thúc đẩy các con em tích cực làm việc, hoàn thành tốt công việc, tận dụng thời gian gian làm việc tại Nhật để học tiếng Nhật, học kỹ thuật, công nghệ, rèn luyện kỹ năng, tác phong, ý chí quyết tâm thực hiện đến cùng những dự định đã vạch ra…

Đối với các bạn Thực tập sinh khi hiểu biết và thực hiện tốt những điều trên sẽ tạo nền tảng vững chắc cho ngày về phát triển công việc của chính các bạn.

Về phía công ty, IPM xem chương trình đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài là chương trình đào tạo nguồn nhân lực chứ không đơn thuần là xuất khẩu lao động. Mà là phương thức để đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cho Việt Nam và tạo động lực thu hút đầu tư Nhật Bản, thúc đẩy phát triển công nghiệp phụ trợ nước nhà trong tương lai.

Chúc các chăm chỉ học tập và rèn luyện để có chuyến đi thực sự ý nghĩa và đừng quên giữ gìn sức khỏe thật tốt để thực hiện được tất cả những dự định của mình trong chuyến đi này.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
VAMAS Trao chứng nhận 5 sao cho IPM

VAMAS Trao chứng nhận 5 sao cho IPM

Hôm nay tại Hà Nội, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) tổ chức hội nghị đánh gía thực hiện COC-VN 2018-2019 và trao chứng nhận kết quả xếp hạng các doanh nghiệp (DN) đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài năm 2018-2019. Năm thứ 2 liên tiếp IPM đạt chứng nhận 5 sao.
09/01/2020  45
VAMAS công bố IPM thuộc Top doanh nghiệp XKLĐ hạng 5 sao

VAMAS công bố IPM thuộc Top doanh nghiệp XKLĐ hạng 5 sao

Đã có thành tích xuất sắc trong công tác đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc tế IPM tiếp tục được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) công bố là một trong các doanh nghiệp xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.
17/12/2019  138
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi