IPM cùng Tập đoàn KTM đến thăm và làm viêc đại đại học SPKT Hưng Yên

04/12/2019                                 190
IPM cùng Tập đoàn KTM Japan (Nhật Bản) thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, để tài trợ học bổng cho sinh viên và tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

Ngày 21/11/2019, Lãnh đạo công ty IPM cùng lãnh đạo Tập đoàn KTM Japan (Nhật Bản) có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, phối hợp cùng Nhà trường tài trợ các chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật, đào tạo kỹ thuật cho những sinh viên từ năm thứ 3 trở đi đang có nguyện vọng tìm kiếm các công việc liên quan đến chuyên ngành tại Nhật Bản.

Tham dự chương trình, về phía IPM có Tổng giám đốc là ông Hoàng Tuấn Duy, Trưởng phòng tuyển dụng ông Nguyễn Khắc Biển. Về phía Tập đoàn KTM Japan có giám đốc tập đoàn, giám đốc nhân sự tập đoàn, phòng quốc tế tập đoàn, quản lý công trình tập đoàn, trưởng phòng phát triển nhân lực, quản lý sản xuất tập đoàn. Về phía trường Đại học sư phạm Kỹ Thuật Hưng Yên có ban lãnh đạo nhà trường, phòng Hành chính Tổng hợp; phòng Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp và đại diện các đơn vị liên quan cùng các bạn sinh viên ngành Công nghệ, Xây dựng và các ngành Kỹ thuật công nghệ có nhu cầu, nguyện vọng tìm hiểu và tham gia chương trình.

Tại buổi làm việc, Tập đoàn KTM rất mong muốn được tài trợ các chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật, đào tạo kỹ thuật cho những sinh viên từ năm thứ 3 trở đi đang có nguyện vọng tìm kiếm các công việc liên quan đến chuyên ngành tại Nhật Bản.

Lãnh đạo IPM thống nhất với nhà trường sẽ thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực: Hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật, kết hợp giảng dạy những quy định, quy tắc ứng xử cũng như những kỹ thuật cần thiết phải có khi ở Nhật. Nhằm có thể hỗ trợ các bạn sinh viên tìm việc làm khi kết thúc quá trình học tại Trường Đại học. ;

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Tập đoàn KML Japan đã tiến hành giới thiệu cho sinh viên những nội dung cơ bản về thị trường lao động Nhật Bản; đối tượng, yêu cầu, quyền lợi của chương trình tuyển chọn để giới thiệu sinh viên sang làm việc tại Nhật Bản; trao đổi, chia sẻ thêm thông tin và giải đáp thắc mắc của một số sinh viên về yêu cầu của nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp Nhật Bản; Trong đó, các chuyên gia đặc biệt nhấn mạnh đến ý thức tổ chức kỷ luật, yêu cầu về trình độ tiếng Nhật và tinh thần cầu tiến của các ứng viên.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi