Giới thiệu dịch vụ Đào tạo | Gioi-thieu-dich-vu-Dao-tao
ja en
Sự kiện công ty

Giới thiệu dịch vụ đào tạo

Công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM (IPM INTERNATIONA.,JSC) hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động, Đào tạo tiếng Nhật, Tư vấn du học Nhật Bản, Xúc tiến thương mại, Biên - Phiên dịch, Tư vấn đầu tư, XNK tổng hợp.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí đảm bảo, nâng cao chất lượng làm mục tiêu đào tạo hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ, Văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra,  Công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM (IPM INTERNATIONA.,JSC) còn cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên là những người Việt Nam đã từng du học Nhật Bản và những người Nhật Bản nghiên cứu về Việt Nam. Không chỉ thông thạo tiếng Nhật và tiếng Việt, mà còn có nền tảng kiến thức về văn hoá và môi trường kinh doanh của hai nước. Đây là những yếu tố quý báu giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý khách, giúp tạo lập và phát triển quan hệ kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam và Nhật Bản thông qua việc thoả mãn nhu cầu của khách hàng về đào tạo và biên phiên dịch tiếng Nhật với chất lượng cao nhất !

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRUNG TÂM

* Tầng 4 toà nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ,  và trung tâm đào tạo Nhật Bản tại Hoà Lạc.Vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông

* Các phòng học được trang bị tiện nghi cao cấp (Máy lạnh, thiết bị nghe nhìn...)

* Có nơi trông xe an toàn, tiện lợi.

* Hệ thống cung cấp điện dự phòng.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên với bằng cấp chuyên môn sư phạm được công nhận, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

* Luôn tận tâm, yêu nghề, nhiệt tình với mọi đối tượng học sinh.

* Giáo viên sẽ giúp bạn không những trau dồi kỹ năng ngoại ngữ mà còn tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ.

* Định kỳ hàng tháng trung tâm sẽ tổ chức những buổi giao lưu giữa học viên và giáo viên bản xứ với nhiều nội dung hấp dẫn.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

* Phương pháp phản xạ trực tiếp, được áp dụng một cách hiệu quả, học viên thường xuyên được hướng dẫn thực hành kỹ năng nghe, nói và phát âm giúp học viên nhanh chóng nói ngoại ngữ lưu loát và tự tin hơn khi giao tiếp.

* Trung tâm luôn quan tâm theo dõi sự tiến bộ của từng học viên qua bài tập về nhà, bài kiểm tra và qua các kỳ thi. Mỗi tuần có 1 bài kiểm tra viết, mỗi tháng có 1 bài thi vấn đáp.

* Bảng điểm chi tiết của từng học viên cũng sẽ được giáo viên sử dụng làm thông tin phản hồi cho mỗi học viên.

TÀI LIỆU GIẢNG DẠY

* Tất cả học viên của trung tâm được nhận đầy đủ 1 bộ giáo trình gồm các tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên.

* Học viên sẽ thường xuyên được nghe và xem băng phù hợp theo từng trình độ và giáo trình ngoại ngữ đang học.

* Ngoài ra, học viên cũng sẽ được cung cấp 1 số tài liệu bổ sung để thực hành trong mỗi lĩnh vực dành riêng cho từng khóa học.

* Trung tâm có các thiết bị trợ giảng phong phú,giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đứ ra những buổi học thú vị, thu hút được niềm say mê học ngoại ngữ của tất cả các đối tượng học viên.
 

Một số hình ảnh

Trung tâm đào tạo với diện tích trên 5000m2, với phòng học, phòng thực hành, phòng ở, căng tin được trang bị đầy đủ cho học viên trong thời gian tham gia học tập.Trung tâm được sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép đào tạo chương trình đào tạo tiếng Nhật theo tiêu chuẩn quốc tế từ tháng 9 năm 2012

 

 

Chương trình đào tạo kỹ năng và ngoại ngữ trước và sau khi tuyển chọn:

Yêu cầu của đối tác nước ngoài: theo yêu cầu của các công ty tiếp nhận, yêu cầu của về kỹ năng ngoại ngữ tối thiểu cho người lao động làm việc ở nước ngoài theo quy định của Cục Quản lý lao động ngoài nước (DOLAB) - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trước khi xuất cảnh khoảng nửa tháng hoặc một tháng, người lao động sẽ được giảng dạy một khóa học đặc biệt với 03 mảng về văn hóa làm việc, phong cách và thuật ngữ chuyên ngành của các công ty tiếp nhận.
 

 

Dạy Ngoại ngữ:

- Giảng dạy Ngoại ngữ theo các văn bản hiện hành của các trường đào tạo và các chương trình hợp tác với nước ngoài cho người lao động làm việc tại nước ngoài.

- Các tài liệu giảng dạy: theo tài liệu do Cục Quản lý lao động ngoài nước DOLAB ấn hành. Đồng thời, chúng tôi cũng soạn một tài liệu phù hợp với trình độ nhận thức và công việc cụ thể cho người lao động. Sau 01 hoặc 02 các khóa học, Công ty sẽ chỉnh sửa và bổ sung các tài liệu/ sách cho phù hợp với tình hình thực tế. Hơn nữa, một số đối tác nước ngoài còn cung cấp các tài liệu giảng dạy theo yêu cầu làm việc.

- Giáo viên: tất cả các giáo viên dạy Ngoại ngữ được tuyển dụng đều tốt nghiệp từ các trường Đại học ngoại ngữ với kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài giảng dạy, họ phải chịu trách nhiệm về quản lý ý thức kỷ luật, tác phong, phong cách và thời gian học đầy đủ và đúng giờ của người lao động.

  Chương trình đào tạo giáo dục định hướng:

- Theo quy định của Cục Quản lý lao động ngoài nước DOLAB ( Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) căn cứ vào tình hình thực tế của học viên cho mỗi khóa học, Công ty dành 45% thời gian đào tạo kỹ năng định hướng. Ngoài ra, công ty phân phối các tài liệu miễn phí do DOLAB phát hành cho người lao động.

- Để giảng dạy chương trình thực tập kỹ năng: giáo viên là những người có kinh nghiệm và đầy đủ thông tin về công việc, phong tục tập quán nước đến làm việc, và trước đó giáo viên là những nhân viên của công ty chịu trách nhiệm quản lý người lao động ở nước ngoài. Thông qua khóa học, người lao động hoàn toàn có thể hiểu được nội dung của hợp đồng, trách nhiệm, lợi ích và nghĩa vụ của mỗi bên cũng như phong tục tập quán, pháp luật của nước sở tại, những điều nên  làm hoặc không nên làm ở nước ngoài. Sau khóa học, Công ty hướng dẫn học viên làm bài luận tổng kết theo quy định của trường.

Nội dung chương trình đào tạo bao gồm:

- Luật và quy định của nơi làm việc của nước sở tại. Làm việc theo hệ thống, lợi ích và nghĩa vụ mà người lao động phải thực hiện khi làm việc cho công ty tiếp nhận.

- Quy trình đào tạo: Giáo viên cung cấp các bài kiểm tra để kiểm tra chất lượng của học viên mỗi tuần. Sau 01 tháng, trung tâm đào tạo tổ chức kiểm tra chung. Nếu có bất kỳ học viên nào không đạt kết quả tốt, học viên đó sẽ được giúp đỡ thêm. Vào cuối khóa học, Công ty sẽ tổ chức một kỳ thi để phân loại học viên để cung cấp cho các đối tác nước ngoài.

- Luật pháp Việt Nam quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động khi ký hợp đồng lao động cũng như trong khi họ đang làm việc ở nước ngoài, thanh lý hợp đồng sau khi hoàn thành hợp đồng được quy định theo Luật Lao động có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2007 và văn bản hướng dẫn của Chính phủ, Cục Quản lý lao động ngoài nước.

Thời khóa biểu:

- Thời gian khóa học là thường theo quy định của đối tác nước ngoài và theo yêu cầu của các công ty tiếp nhận. Theo thường lệ, thời gian khóa học là từ 04-06 tháng sau khi được tuyển  chọn.

- Thời gian học:

+ Buổi sáng: 08.00 - 11.30

+ Chiều: 13,30 - 17,30

+ Nghỉ giải lao: 30 phút        

+ Buổi sáng: 09.30 - 10.00

 + Buổi chiều: 14,30 - 15,00
 
+ Giờ tự học : 19.30 - 22.00Chi tiết xin liên hệ trực tiếp công ty để được hướng dẫn thêm!!
 

 


Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Quỳnh: 01216121291

Email: info@ipmgroup.com.vn

THƯ VIỆN VIDEO
12345678910111213141516
171819202122232425262728293031
Thư viện ảnh
Bản quyển thuộc Công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

(84-4) 3. 555 3980/ (84-4) 3. 555 3980

Email: info@ipmgroup.com.vn Website: http://ipmgroup.com.vn/