Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xuất sắc vượt qua 21 đội thi đến từ 13 đơn vị tham gia tranh tài tại TP.HCM, đội BCTECH01 đến từ trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu đã giành ngôi vị quán quân Đại chiến Con quay TP.HCM (Koma Taisen) lần 4 năm 2017. Đây cũng chính là đội thi đã đoạt cup vô địch Koma Taisen lần 3 năm 2016. Như vậy, tính đến thời điểm năm 2017 sau 4 lần tổ chức, đội chơi của sinh viên Phạm Minh Đạo trường Cao Đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu là đội đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch hai lần liên tiếp.

Phạm Minh Đạo đã đại diện Việt Nam tham chiến Koma Taisen ngành chế tạo toàn Nhật Bản diễn ra tại quận Ota, Tokyo vào ngày 04/02/2017 vừa qua. Con quay của Phạm Minh Đạo đã tranh đấu cùng đương kim vô địch thế giới là công ty TNHH Kajimitsu, các đội kỳ cựu trên toàn Nhật Bản và 16 đội thi đến từ các trường đại học. Mặc dù không thành công nhưng trận chiến khai mạc hoành tráng giữa đại diện Việt Nam và nhà đương kim vô địch thế giới Kajimitsu thực sự đã khuấy động to lớn cho đại hội Ota 2017.

Với chiến thắng Koma Taisen 2017, Phạm Minh Đạo tiếp tục được Ban tổ chức tặng một chuyến du lịch thị sát hoàn toàn miễn phí tại Nhật Bản. Phạm Minh Đạo sẽ tham gia Đại hội Con quay quốc tế tại Nhật Bản vào đầu năm 2018. Ngoài tham chiến Đại hội Con quay quốc tế, Phạm Minh Đạo sẽ được đưa đi tham quan nhà máy, một trong những khu vực đại diện của ngành công nghiệp sản xuất Nhật Bản, được quan sát công việc của các người thợ Nhật Bản và trực tiếp trao đổi ý kiến của mình với họ.

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi