Chuyến thăm Thành phố Hải Phòng của Đại sứ YAMADA Takio

06/01/2021                                 26
Chuyến thăm Thành phố Hải Phòng của Đại sứ YAMADA Takio

Ngày 24 tháng 12 vừa qua, Đại sứ YAMADA Takio đã đến thăm Thành phố Hải Phòng. Trong chuyến thăm này, Đại sứ YAMADA đã tham dự sự kiện khai trương Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, tiến hành hội đàm với Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành và Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Văn Tùng.

Phát biểu tại sự kiện khai trương Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng Lê Chân, Đại sứ YAMADA đã gửi lời chúc mừng sự kiện cũng như bày tỏ lòng cảm ơn sự hợp tác của Thành phố Hải Phòng đối với việc khai trương trung tâm thương mại này.

Sau buổi lễ khai trương, Đại sứ YAMADA đã tiến hành hội đàm cùng Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành và Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Văn Tùng. Tại cuộc hội đàm này, về phía Việt Nam có sự tham dự của các cán bộ Bộ Ngoại giao Việt Nam và Thành phố Hải Phòng. Về phía Nhật Bản, cùng tham dự với Đại sứ YAMADA còn có đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI), đại diện các cơ quan Chính phủ Nhật Bản (JICA, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản, Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản, JETRO, JNTO, JBIC) và đại diện các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Thành phố Hải Phòng.

Tại cuộc hội đàm, Đại sứ YAMADA gửi lời cảm ơn Thành phố Hải Phòng đã gửi tặng khẩu trang cho Thành phố Kitakyushu, Tỉnh Fukuoka – Thành phố kết nghĩa với Thành phố Hải Phòng, đồng thời Đại sứ cũng cho rằng với những bước phát triển vượt bậc, Thành phố Hải Phòng là một trong những đối tác quan trọng đối với Nhật Bản. Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa Nhật Bản và Thành phố Hải Phòng sẽ tiếp tục phát triển và sẽ có thêm nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Thành phố Hải Phòng.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi