Chúc Mừng Các Bạn TTS Trúng Tuyển Đơn Hàng XKLĐ Nhật Bản Trong Tuần Đầu Của Tháng 8

08/08/2019                                 133

Theo đúng kế hoạch tuyển dụng, trong tuần đầu của tháng 8 vừa qua đại diện Nghiệp đoàn cùng công ty tiếp nhận đã tới IPM trực tiếp tuyển chọn các ứng viên phù hợp để tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng chuyên ngành xây dựng, giàn giáo, giặt là.... Trong số các ứng viên tham gia phỏng vấn đã có các bạn vượt qua các bài kiểm tra và may mắn trúng tuyển.

Việc tuyển chọn các ứng viên phù hợp cho công việc thực sự rất quan trọng, ngoài việc đảm bảo hiệu quả công việc cho Công ty tiếp nhận mà nó còn quyết định thành công của các bạn Thực tập sinh. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực của mình, các nhà tuyển dụng đã chọn được những ứng viên tốt nhất và rất kỳ vọng vào những thanh niên Việt Nam năng động, nhiệt huyết. 

IPM xin chúc mừng các bạn ứng viên đã vượt qua rất nhiều người để trở thành những người xuất sắc nhất.

Hy vọng các bạn sẽ rèn luyện thật tốt để chuẩn bị hành trang vững chắc sang Nhật Bản làm việc.

Sau đây là một số hình ảnh của các bạn TTS đã trúng tuyển:

 

 

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Thực tập sinh thứ 2000 của IPM xuất cảnh

Thực tập sinh thứ 2000 của IPM xuất cảnh

Hôm nay 06/11/2019 tại văn phòng Công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM, IPM Group đã vui mừng và vinh dự đón chào thực tập sinh xuất cảnh thứ 2000 của công ty.
07/11/2019  20
Chào đón tháng mới và ngày quốc khánh 02/09

Chào đón tháng mới và ngày quốc khánh 02/09

Chúc mừng các bạn trúng tuyển trong tháng 8, nỗ lực trong kỳ thi tay nghề vừa qua. Mong các bạn tiếp tục phát huy trong việc học tiếng nhật cũng như rèn luyện tại trung tâm.
09/09/2019  98
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi