Chúc Mừng Các Bạn TTS Đã Xuất Cảnh Sang Nhật Thành Công Trong Tuần Đầu Tháng 7

08/07/2019                                 74

Trong tuần đầu tiên của tháng 7, Nhật Bản tiếp tục chào đón thêm các em Thực tập sinh IPM sang sinh sống, làm việc và học tập tại đất nước Mặt Trời Mọc.

Sau khoảng thời gian học tập tại trường đào tạo của IPM giờ đây các em đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy mỗi bạn một hoàn cảnh khác nhau và cũng mang những tâm trạng khác nhau trước lúc lên đường sang Nhật nhưng chúng ta cùng chung một quyết tâm và một chí hướng lớn. Cùng bước trên con đường mang tên “Nhật Bản” và cùng hướng về một đích đến đó là “Thành Công” . 

 Hãy tiếp tục phát huy năng lực của bản thân và những điều học được tại mái trường IPM để làm việc và học tập thật tốt trong suốt quá trình sống tại Nhật các em nhé.

 

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Thực tập sinh thứ 2000 của IPM xuất cảnh

Thực tập sinh thứ 2000 của IPM xuất cảnh

Hôm nay 06/11/2019 tại văn phòng Công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM, IPM Group đã vui mừng và vinh dự đón chào thực tập sinh xuất cảnh thứ 2000 của công ty.
07/11/2019  20
Chào đón tháng mới và ngày quốc khánh 02/09

Chào đón tháng mới và ngày quốc khánh 02/09

Chúc mừng các bạn trúng tuyển trong tháng 8, nỗ lực trong kỳ thi tay nghề vừa qua. Mong các bạn tiếp tục phát huy trong việc học tiếng nhật cũng như rèn luyện tại trung tâm.
09/09/2019  98
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi