Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc Mừng Các Bạn TTS Đã Xuất Cảnh Sang Nhật Thành Công Trong Tuần Đầu Tháng 7

08/07/2019                                 17

Trong tuần đầu tiên của tháng 7, Nhật Bản tiếp tục chào đón thêm các em Thực tập sinh IPM sang sinh sống, làm việc và học tập tại đất nước Mặt Trời Mọc.

Sau khoảng thời gian học tập tại trường đào tạo của IPM giờ đây các em đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy mỗi bạn một hoàn cảnh khác nhau và cũng mang những tâm trạng khác nhau trước lúc lên đường sang Nhật nhưng chúng ta cùng chung một quyết tâm và một chí hướng lớn. Cùng bước trên con đường mang tên “Nhật Bản” và cùng hướng về một đích đến đó là “Thành Công” . 

 Hãy tiếp tục phát huy năng lực của bản thân và những điều học được tại mái trường IPM để làm việc và học tập thật tốt trong suốt quá trình sống tại Nhật các em nhé.

 

 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Đáp án jlpt 7 2019 – Đáp án đề thi JLPT tháng 7 2019

Đáp án jlpt 7 2019 – Đáp án đề thi JLPT tháng 7 2019

Chào các bạn, vậy là chúng ta đã thi xong đợt thi thứ 1 trong năm 2019. Cảm xúc của mỗi người sau khi thi có khác nhau, nhưng dù sao nó cũng đã đi qua và giờ là dịp để chúng ta tổng kết lại thời gian ôn tập và thiết lập mục tiêu học tập tiếng Nhật mới.
08/07/2019  306
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi