Chúc Mừng Các bạn Thực tập Sinh Xuất Cảnh Thành Công Cuối Tháng 6

28/06/2019                                 96

IPM chúc mừng các bạn Thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật làm việc tại các tỉnh Aichi, Mie, Tokyo và Okinawa theo chương trình Thực tập kỹ năng do công ty IPM phái cử vào cuối tháng 06/2019.
IPM luôn hỗ trợ hết mình cho Thực Tập Sinh của mình. Ngoài việc bố trí nơi ở cũng như tất cả các dụng cụ sinh hoạt tiện nghi trong nhà ở, văn phòng tại Nhật của IPM‬‬‬‬‬‬ sẽ luôn theo sát và giúp đỡ tận tình các bạn trong suốt thời gian sống và làm việc tại Nhật.
 Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn đã trúng tuyển. Chúc các bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời tại Nhật Bản và thành công ngày trở về.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Chào đón tháng mới và ngày quốc khánh 02/09

Chào đón tháng mới và ngày quốc khánh 02/09

Chúc mừng các bạn trúng tuyển trong tháng 8, nỗ lực trong kỳ thi tay nghề vừa qua. Mong các bạn tiếp tục phát huy trong việc học tiếng nhật cũng như rèn luyện tại trung tâm.
09/09/2019  58
Buổi làm việc giữa IPM với hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas)

Buổi làm việc giữa IPM với hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas)

Sáng ngày 26/08/2019, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc Tế IPM đã vinh dự tiếp đón Ban kiểm tra của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas) tới làm việc tại doanh nghiệp trong khuôn khổ công tác Đánh giá việc thực hiện bộ nguyên tắc ứng xử COC-VN năm 2018 đối với các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng.
27/08/2019  245
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi