Các trường du học | Cac-truong-du-hoc
ja en
Sự kiện công ty

Các trường du học

Du học Nhật Bản 2018 các trường Nhật ngữ tốt nhất tại Osaka
Dưới đây sẽ là thông tin về 7 trường Nhật ngữ tốt nhất tại Osaka, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được trường tốt và phù hợp với xu hướng phát triển của bản thân.
Tổng hợp trường Nhật ngữ
Danh sách các trường Nhật ngữ bao gồm địa chỉ, email, số điện thoại và thời gian nhập học của các trường
Trường Nhật ngữ KOBE NIHONGO GAKUIN
Trường KOBE NIHONGO GAKUIN được đặt tại Chuo-ku, Kobe Ninomiya
Trường Nhật ngữ MATSUDO KOKUSAI GAKUIN
Được thành lập vào năm 1989, Trường Quốc Tế Matsudo là một trường dạy ngôn ngữ với chất lượng cao của Nhật Bản, với môi trường thân thiện, thoải mái.
Trường Nhật ngữ TOKYO NAKANO NIHONGO GAKUIN
Học viện tiếng Nhật Tokyo Nakano là trường tiếng Nhật thực hiện giáo dục tiếng Nhật chuẩn bởi đội ngũ giáo viên giỏi.
Trường Nhật ngữ NIHONBUNKA GOGAKUIN
Trường NIHONBUNKA GOGAKUIN được thành lập vào năm 1991
Trường Nhật Ngữ Shinjuku gyoen gakuin
Trường thành lập từ năm 1988, trải qua hơn 20 năm giảng dạy với biết bao lứa học sinh quốc tế từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tốt nghiệp từ mái trường danh tiếng này. Những học viên ưu tú sau khi tốt nghiệp trở về nước hay tiếp tục sinh sống tại quê hương thứ 2 Nhật Bản đều sử dụng những kiến thức đã được học tại trường phục vụ hiệu quả cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Điều khiến nhà trường càng thêm gắn bó với công tác giảng dạy của mình là do có rất nhiều lứa học sinh mới là con của các “cựu học sinh” của trường.
Trường Nhật ngữ HIGASHI SHINJUKU GAKUIN
Trường HIGASHI SHINJUKU GAKUIN được thành lập vào tháng 10 năm 2001
Học viện Tokyo Nichigo
Tokyo Nichigo Gakuin (TNG) được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thành phố Saitama, tỉnh Saitama, Nhật Bản với mục đích mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên quốc tế, những người có đóng góp to lớn cho mối quan hệ hữu nghị giữa đất nước của họ với Nhật Bản. Hiện nay TNG đang tuyển sinh khóa nhập học tháng 7/2013, thời gian học 1 năm 9 tháng, tốt nghiệp tháng 3 năm 2015.
Trường ngôn ngữ Gendai
Trường ngoại ngữ Gendai tọa lạc trong khuôn viên yên tĩnh giữa trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi tàu từ nhà ga trung tâm Shinjuku, Tokyo. Nhà ga gần nhất là Asagaya, rất sạch sẽ, yên tĩnh và tiện lợi.
Trường nhật ngữ Shurin
Trường Nhật Ngữ Shurin được thành lập nhằm mục đích phát triển nguồn nhân lực trong xu hướng toàn cầu hóa, đào tạo các bạn trẻ có chuyên môn cao.
Trường Nhật Ngữ AKAMONKAI
Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985, hiện tọa lạc quận Arakawa, thành phố Tokyo Nhật Bản. Với bề dày thành tích giảng dạy và đón tiếp nhiều du học sinh quốc tế, hiện nay trường đã được vinh danh là một trong số trường top đào tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản.
Trường nhật ngữ Toyo
Trường Nhật ngữ TOYO thành lập từ năm 1988, là một trong những trường Nhật ngữ có nhiều đóng góp cho cộng đồng quốc tế thông qua giáo dục ngôn ngữ.
Trường nhật ngữ Midream
Trường Nhật ngữ Midream – Một trường Nhật ngữ trẻ, năng động hiện đại. Ưu điểm là nắm bắt tốt nhu cầu của học viên, có các khóa học với từng trình độ. Nhật ngữ Midream còn có nhiều ưu đãi đặc biệt với du học quốc tế.
Trường nhật ngữ Shinjuku Heiwa
Trường Nhật Ngữ Shinjuku Heiwa được mở vào đầu năm 2010. Trường có phương pháp giảng dạy độc đáo và đa dạng dành cho các học viên. Trường ngôn ngữ SHJ cung cấp 1 lượng lớn các khóa học tiếng Nhật và chương trình học phù hợp với tất cả các nhu cầu của học viên, bao gồm phát triển các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết cũng như các lớp học đàm thoại, giao tiếp. Chương trình giải dạy tiếng Nhật bao gồm: chương trình tiếng Nhật chuyên sâu, tiếng Nhật JPLT, và chương trình tiếng Nhật 24 tháng.
Trường nhật ngữ Samu, Tokyo
Trường Nhật ngữ Samu được thành lập năm 1986, với bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Nhật, luôn đem đến cho các bạn du học sinh sự hài lòng tốt nhất về dịch vụ.
Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Quỳnh: 01216121291

Email: info@ipmgroup.com.vn

THƯ VIỆN VIDEO
12345678910111213141516
171819202122232425262728293031
Thư viện ảnh
Bản quyển thuộc Công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

Địa chỉ: Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

(84-4) 3. 555 3980/ (84-4) 3. 555 3980

Email: info@ipmgroup.com.vn Website: http://ipmgroup.com.vn/