Buổi làm việc giữa IPM với hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas)

27/08/2019                                 1057
Sáng ngày 26/08/2019, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc Tế IPM đã vinh dự tiếp đón Ban kiểm tra của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (Vamas) tới làm việc tại doanh nghiệp trong khuôn khổ công tác Đánh giá việc thực hiện bộ nguyên tắc ứng xử COC-VN năm 2018 đối với các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng.

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc tế IPM chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam từ tháng 8/2017,

từ khi tham gia vào hiệp hội công ty cũng như nhận được những đánh giá tích cực từ Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam. Với tư cách là một trong những doanh nghiệp top đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, áp dụng chuẩn mực những nguyên tắc trong bộ Quy tắc ứng xử COC-VN và quy định pháp luật nhằm bảo vệ và đảm bảo những quyền lợi chính đáng cho người lao động. Đâu năm 2018, Công ty đã được vinh dự nhận giấy chứng nhận của Hiệp hội Xuất khẩu lao động là Doanh nghiệp đạt 5 sao trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Đây cũng là năm tiếp theo Công ty IPM tham gia công tác đánh giá việc thực hiện bộ nguyên tắc ứng xử COC-Vn cùng Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam do Ông Nguyễn Lương Trào – Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam làm Trưởng ban kiểm tra và Ông Phạm Đỗ Nhật Tân – Phó Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam làm Phó ban kiểm tra tại doanh nghiệp. Hai bên đã có một buổi làm việc vô cùng nghiêm túc và hiệu quả.

Ông Nguyễn Lương Trào đã có những lời khen đến Ban lãnh đạo Công ty IPM trong việc đã xây dựng được bộ máy nhân lực cao, nhiệt huyết, quản lý và vận hành sát sao đảm bảo cho việc thực hiện bộ quy tắc ứng xử COC-VN nói riêng và cho công tác đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài nói chung. Ông Phạm Đỗ Nhật Tân cũng đã có những đánh giá tích cực tới công tác đào tạo tiếng Nhật, tác phong ứng xử và bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho học viên trước khi xuất cảnh tại Công ty đảm bảo chất lượng cung ứng nhân lực tốt cho đối tác, cũng là góp phần tạo tiền đề cho người lao động làm việc và sinh sống tốt khi làm việc tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Lương Trào cũng chỉ ra rằng doanh nghiệp cần sửa đổi và bổ sung hệ thống chính sách quy định tại doanh nghiệp, đặc biệt là những chính sách hỗ trợ cho lao động nữ giới và lao động hết hạn về nước. Ban lãnh đạo Công ty IPM đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến sửa đổi từ Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam và hứa sẽ ngày càng hoàn thiện bộ máy doanh nghiệp, đặc biệt là trong công tác Đào tạo để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong công tác đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng, tuân thủ đúng pháp luật nói chung và bộ quy tắc ứng xử COC-VN nói riêng.

Cảm ơn Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi