9 người bị bắt do tình nghi giết người bất thành

30/09/2021                                 27
Bắt giữ 9 thực tập sinh do tình nghi giết người bất thành và hành hung tập thể 1 người đàn ông Việt Nam

 

 Vào ngày 20, trong một căn hộ ở Kaganomiya, thành phố Imizu, một người đàn ông Việt Nam (27 tuổi) được phát hiện nằm gục trong phòng với vết máu chảy dài trên đầu và được chuyển đến bệnh viện trong trạng thái bất tỉnh, tạm thời mất ý thức nặng. Ngày 29, tại cục Imizu, 9 người đàn ông Việt Nam đã bị bắt giữ vì tình nghi mưu sát bất thành, thêm vào đó là tội danh hành hung tập thể.

Theo như cục Imizu, 1 trong số 9 người bị bắt, nghi phạm TRINH VAN PHUC (thực tập sinh, Kaganomiya, thành phố Imizu) đã bị đánh vào đầu trong một vụ ẩu đả trên con đường gần nhà khoảng 2 giờ trước khi người đàn ông bị tấn công. Cảnh sát cho rằng 9 người này tấn công người đàn ông nhằm mục đích trả thù cho vụ hành hung nghi phạm Trinh.

Những người này bị tình nghi sau khi thông đồng với nhau, đã đột nhập vào nhà người đàn ông vào khoảng 0h10 ngày 20, sau đó cố gắng giết anh ta bằng cách dùng một số loại hung khí đánh mạnh vào vùng đầu. Người đàn ông được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng mất ý thức, hiện tại vẫn chưa thể giao tiếp. Phía nhà chức trách chưa thông báo 9 nghi phạm đã nhận tội hay chưa.

Trích nguồn-Link: https://www.hokkoku.co.jp/articles/-/538088

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi