“Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”

22/01/2021                                 75
Xa gia đình xa quê hương mang theo quyết tâm rực lửa của tuổi trẻ luôn hướng về phía trước về mục tiêu của cuộc đời hôm nay các bạn đã có mặt ở Nhật Bản để hoàn thành ước mơ của mình.

Đúng như những câu thơ:

“Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên”

Với sự quyết tâm không ngại khó, ngại khổ, các bạn đã đến Nhật Bản, mang theo nhưng ước mơ, những đam mê khác nhau nhưng có cùng chung một chí hướng sang Nhật làm việc và học tập những tinh hoa từ nước bạn để sau này khi trở về làm giàu làm đẹp cho quê hương. Mọi cố gắng, vượt qua khó khăn bây giờ sẽ đem lại quả ngọt cho các bạn sau này.

Thay mặt công ty IPM, xin chúc tất cả cả bạn thành công, đạt được ước mơ và hoàn thành mục tiêu của mình một cách xuất sắc. Đừng ngại khó, khi vượt qua được khó khăn thì bình minh sẽ luôn ở phía trước và mặt trời sẽ luôn tỏa nắng, cuộc sống sẽ ấm áp và tươi đẹp hơn rất nhiều.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
IPM hướng tới phát triển bền vững hậu Covid-19

IPM hướng tới phát triển bền vững hậu Covid-19

Từ đầu năm nay, dịch bệnh covid 19 khiến nhiều ngành nghề, lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề và phải đối mặt với không ít những thách thức về hoạt động quản trị và vận hành kinh tế.Tuy nhiên, dịch bệnh lần này cũng là cơ hội để doanh nghiệp nhìn nhận lại chiến lược dài hạn của mình, cũng như nhận thấy tầm quan trọng và tính cấp thiết của phát triển bền vững.
19/02/2021  49
Lãnh đạo công ty IPM Chúc mừng năm mới 2021

Lãnh đạo công ty IPM Chúc mừng năm mới 2021

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Tân Sửu 2021, Công ty IPM trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Qúy khách hàng, Đối tác và các bạn TTS cùng gia đình lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.
11/02/2021  84
TIN MỚI

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi