Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

[Kỹ sư Việt sang Nhật] Tại sao bạn chọn IPM Group

26/12/2018                                 19
[Kỹ sư Việt sang Nhật] Tại sao bạn chọn IPM Group. [Kỹ sư Việt sang Nhật] Tại sao bạn chọn IPM Group. [Kỹ sư Việt sang Nhật] Tại sao bạn chọn IPM Group

Xếp hạng doanh nghiệp được tiến hành dựa trên kết quả đánh giá việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đây là năm thứ năm liên tiếp VAMAS cùng Tổ chức lao động quốc tế (ILO) triển khai giám sát và đánh giá việc thực hiện CoC-VN đối với các doanh nghiệp XKLĐ.

Trong sáng ngày 24/04 vừa qua, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) đã phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) cùng Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) công bố xếp hạng đánh giá các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động trong năm 2017, đồng thời công bố Bộ Quy tắc ứng xử năm 2018 dành cho các DN xuất khẩu lao động (CoC-VN).

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niêm, hội nghị lần này đánh dấu năm thứ 5 việc xếp hạng DN được tiến hành dựa trên kết quả của việc triển khai thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử dành cho các DN xuất khẩu lao động.
Việc triển khai giám sát, đánh giá DN nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng và thương hiệu DN, gắn liền với dịch vụ và bảo vệ tốt hơn người lao động đi làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài.

Cũng trong Hội thảo này, TS. Nguyễn Lương Trào, Chủ tịch VAMAS cho biết trong năm 2017 vừa qua, có 106 DN được giám sát và đánh giá thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử. Kết quả cho thấy: 2 DN được xếp hạng 6 sao, 53 DN xếp hạng 5 sao, 46 DN xếp hạng 4 sao và 5 DN xếp hạng 3 sao. Công ty CPTM&PTQT IPM rất vinh dự khi được xếp hạng 5 sao cùng 52 doanh nghiệp khác.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ IPM.
Tin cùng chuyên mục
Những điều bạn cần biết trước khi sang Nhật Bản làm việc (phần 1)

Những điều bạn cần biết trước khi sang Nhật Bản làm việc (phần 1)

Khi sang lao động Nhật Bản và sinh sống bạn tự hỏi vấn đề ăn ngủ nghỉ sẽ như thế nào? Điện nước ra làm sao? Đi làm bằng phương tiện gì?… Đó là những câu hỏi bạn tự đặt ra mà chưa có câu trả lời. Bạn có ý định sang làm việc tại Nhật Bản? Hay đơn giản muốn khám phá đất nước, con người Nhật Bản? Hãy đọc bài này nhé, kinh nghiệm cần có cho các bạn lao động tu nghiệp sinh Nhật Bản trước khi sang lao động ở Nhật Bản.
29/01/2019  49
Phong tục đón năm mới của người Nhật

Phong tục đón năm mới của người Nhật

Người Nhật đón Tết bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 dương lịch. Tết ở Nhật thể hiện rõ nét những tinh hoa văn hóa của quốc gia và cho đến bây giờ vẫn còn lưu giữ nhiều phong tục tập quán đặc sắc từ thời xa xưa. Từ những món ăn cho đến các hoạt động ngày Tết, tất cả đều mang ý nghĩa sâu xa và thú vị.
10/01/2019  73
Vứt rác và phân loại rác tại Nhật Bản

Vứt rác và phân loại rác tại Nhật Bản

Quy trình phân loại rác thải của Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới bởi sự chặt chẽ và nghiêm ngặt. Điều này khiến những du khách nước ngoài và các bạn thực tập sinh vô cùng bối rối khi sinh sống tại Nhật.
10/01/2019  74
Tin mới

HỒ SƠ cần
chuẩn bị khi

Đăng ký

Tham gia
chương trình
Thực tập sinh

Tư vấn
qua
điện thoại
Gửi